download Squadron Bullet Hell Shooter Cho Android

Squadron Bullet Hell Shooter

 Cho Android

Download Squadron Bullet Hell Shooter - Game bắn ruồi giải cứu vũ trụ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/01/2023

Squadron Bullet Hell Shooter là tựa game bắn ruồi vui nhộn giúp bạn hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ khi chơi game trên các dòng máy 4 nút cổ điển. Tuy nhiên, Squadron Bullet Hell Shooter đã được làm mới cả về giao diện lẫn cách chơi để phù hợp hơn trên các dòng smartphone hiện đại.


Mục tiêu của bạn trong game Squadron Bullet Hell Shooter là giải cứu vũ trụ khỏi lũ ruồi đáng tấn công, trên tàu vũ trụ của mình, bạn sẽ phải loại bỏ một số lượng lớn kẻ thù đồng thời né tránh các cuộc tấn công của chúng. Trò chơi mang đến 30 cấp độ thử thách mang lại niềm vui giải trí cho bạn và những người thân mỗi ngày, phiên bản Game Bắn Ruồi mới nhất cũng đã được giới thiệu trên TAIMIENPHI.VN với nhiều nội dung hấp dẫn.

squadron bullet hell shooter

Download Squadron Bullet Hell Shooter, Game bắn ruồi giải cứu vũ trụ

Squadron Bullet Hell Shooter đòi hỏi ở người chơi khả năng quan sát tốt, phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống cũng như một bàn tay uyển chuyển và khéo léo. Bạn sẽ thấy đối phương xuất hiện từ mọi hướng và nếu không né tránh kịp, việc bạn hứng đòn là điều có thể xảy ra liên tục. Điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh để hiểu được cách di chuyển của lũ ruồi, tránh làn tên mũi đạn nhằng nhịt của kẻ thù.

Cùng với game bắn ruồi thì game bắn gà cũng được nhiều người chơi yêu thích, một trò chơi được thế hệ 8x ưa chuộng trên máy tính, game bắn gà mang đến những giờ phút giải trí thú vị.

Các tính năng chính của Squadron Bullet Hell Shooter:

- Game bắn ruồi giải cứu vũ trụ

- 30 cấp độ thử thách để chinh phục

- Kẻ thù tấn công từ mọi phía

- Đòi hỏi khả năng quan sát, sự nhanh nhạy


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Squadron Bullet Hell Shooter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat squadron bullet hell shooter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Squadron Bullet Hell Shooter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm