download Galaxy Invaders Alien Shooter Cho Android

Galaxy Invaders Alien Shooter

 Cho Android

Download Galaxy Invaders Alien Shooter - Game bắn ruồi cổ điển

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2019

Galaxy Invaders Alien Shooter là sự kết hợp của dòng Bắn ruồi - Bắn máy bay cổ điển và cơ chế trò chơi hiện đại với nhiều điểm rất ấn tượng, mang đến cho người chơi những cảm hứng tuyệt vời. Game Galaxy Invaders Alien Shooter mang đến nhiều loài quái, tàu khác nhau, nhiều màn chơi với thử thách đa dạng.

Game Galaxy Invaders Alien Shooter có nội dung cốt truyện khá lôi cuốn và hấp dẫn: loài người đã phát triển mà mở rộng sự tồn tại của mình ra ngoài vũ trụ, tập trung trong dải Thiên hà - Ngân hà nơi Trái Đất đang tồn tại. Đến một ngày, một thế lực đen tối từ một chiều không gian khác xuất hiện và bắt đầu tấn công đánh chiếm, cuộc chiến cho sự tồn vong của loài người đã bắt đầu. Là một phi công của hạm đội đầy kinh nghiệm, bạn nhận được mệnh lệnh và lên đường chiến đấu.

Phiên bản mới nhất của Game bắn ruồi có tên Galaxy Attack: Alien Shooter đã được giới thiệu đến các game thủ với nhiêu fnooij dung hấp dẫn, hãy tải Game Bắn Ruồi ngay để được thưởng thức.

galaxy invaders alien shooter

Download Galaxy Invaders Alien Shooter, Game bắn ruồi cổ điển

Galaxy Invaders Alien Shooter có nhiều loài quái khác nhau, từ loại di chuyển chậm hay những loại to và tinh quái hơn, cùng 8 tàu với các kĩ năng riêng biệt, số lượng này được bổ sung liên tục. Mode chơi chiến dịch được thiết kế với rất nhiều màn chơi, mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau rất hấp dẫn. Người chơi Alien Shooter có rất nhiều phi thuyền có thể nâng cấp và tiến hóa để có những khả năng đặc biệt hơn.

Các tính năng chính của Game Galaxy Invaders Alien Shooter:

- Game bắn ruồi - máy bay cổ điển

- Cốt truyện khá hấp dẫn

- Nhiều màn chơi, nhiều thử thách

- Nhiều loại quái, tàu chiến

- Các phi thuyền có thể nâng cấp


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Galaxy Invaders Alien Shooter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat galaxy invaders alien shooter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Galaxy Invaders Alien Shooter Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm