download Stainless for Mac 0.8

Stainless for Mac

 0.8

Download Stainless for Mac - Trình duyệt Web dành cho Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Stainless for Mac là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng hỗ trợ người sử dụng trình duyệt web một cách tiện lợi như khi đang sử dụng Google Chrome trên hệ điều hành Mac.

Stainless for Mac hỗ trợ người sử dụng khi gặp phải vấn đề tải trang web chậm do flash hoặc gặp phải các vấn đề về Java. Trong trường hợp này, phần mềm sẽ vẫn tải các phần còn lại của trang web một cách bình thường cũng như cải thiện hơn tốc độ tải các flash. Bạn có thể yên tâm duyệt web trên những trang web có đính kèm flash và xem chi tiết các nội dung bên trong website một cách bình thường.

Chương trình Stainless for Mac còn có khả năng cho phép người sử dụng đăng nhập vào một trang web bằng các thông tin khác nhau mà không gặp phải trục trặc hay sự cố nào. Tính năng hữu ích này hỗ trợ người sử dụng đăng nhập vào nhiều tài khoản trên cùng một trang web được tiện lợi hơn như: Facebook, Gmail…

Ngoài ra, phần mềm Stainless for Mac còn có ưu điểm là hoạt động độc lập và không hao tốn tài nguyên của hệ thống máy tính nên người sử dụng có thể yên tâm về khả năng trình duyệt web cũng như bảo đảm an toàn cho dữ liệu bên trong.

Những tính năng chính của Stainless for Mac:

-    Hỗ trợ người sử dụng khắc phục tình trạng tải chậm các trang web do có flash hoặc gặp vấn đề về Java.
-    Khả năng đăng nhập vào một website bằng các thông tin khác nhau.
-    Hoạt động độc lập và an toàn với hệ thống máy tính.
 Liên kết tải về - [796.11 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stainless for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stainless for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stainless for Mac 0.8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Google Chrome 5/5 Trình duyệt Web đơn giản, an toàn và tốc độ nhanh
  • GeBin 3/5 Trình duyệt web mạnh mẽ và an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm