download Stereogram Creator 1.0

Stereogram Creator

 1.0

Download Stereogram Creator - Tạo ảnh không gian 3 chiều

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/12/2013

Stereogram Creator là phần mềm tạo ảnh ảo ba chiều ,chỉ với vài cú click chuột đơn giản là bạn có thể sở hữu cho mình một tấm ảnh mang phong cách của riêng bạn và bên cạnh đó nó cũng là một món quà vô cùng độc đáo để tặng những người mà bạn thương yêu.

Quảng cáo

Từ trước đến nay những tẩm ảnh ảo ba chiều đã là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì giờ đây mơ ước đó không khó để thực hiện. Với một người bình thường chỉ cần am hiểu một chút về máy vi tính và biết sử dụng phần mềm Stereogram Creator thì bạn sẽ ngay lập tức có cho mình một chiếc ảnh ảo ba chiều để thỏa mãn niềm đam mê.

Stereogram Creator là một chương trình miễn phí với mã nguồn mở được viết và phát triển bởi Andrej Olejnik. Được viết trên nền ngôn ngữ Pascal- là một trong những nền ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay, rất dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phát triển Stereogram Creator theo cách của riêng mình.

Stereogram Creator dược thiết kế để tạo ra ảnh ảo đơn ( SIS- Singgle Image StereoGram) và ảnh ảo điểm ảnh ngẫu nhiên (SIRDS-Single Image Random Dot Stereograms).

Để tạo ra được những chiếc ảnh ảo cũng không phải là quá khó, bạn chỉ cần có một chiếc ảnh gốc ba chiều và một chiếc ảnh kết cấu. Nếu đã có hai chiếc ảnh này bạn chỉ việc đưa nó vào trong Stereogram Creator và chọn “Generate” phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc ảnh ảo ưng ý. Stereogram Creator cho phép bạn lưu lại file ảnh dưới hai dạng phổ biến hiện nay là JBG và BMP.

Những lợi ích từ phần mềm Stereogram Creator

Tạo ra những chiếc ảnh ảo tùy ý, phù hợp vơi nhu cầu của người sử dụng.Liên kết tải về - [575 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stereogram Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stereogram creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stereogram Creator 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá