download Stereogram Magician 3.30

Stereogram Magician

 3.30

Download Stereogram Magician - Thiết kế ảnh 3D, tạo ảnh không gian 3 chiều

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/08/2020

Stereogram Magician là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tạo hình ảnh lập thể trong không gian 3 chiều. Ứng dụng Stereogram Magician nhỏ gọn và mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.

Quảng cáo

Stereogram Magician cung cấp cho người dùng khả năng tạo những hình ảnh 3D kiểu hình lập thể đánh lừa cảm giác của người nhìn. Nhờ ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tạo ra bức ảnh lập thể trong không gian 3 chiều chỉ trong vài thao tác đơn giản. Stereogram Magician giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.30 của Stereogram Magician:

- Cải thiện các tính năng hỗ trợ thiết kế ảnh 3D, tạo ảnh không gian 3 chiều

 

Stereogram Magician cho phép bạn down các mẫu từ trên mạng về để thực hiện thiết kế những bức ảnh chuyên nghiệp, ứng dụng hỗ trợ trên 100 mức độ sâu. Hơn thế nữa, Stereogram Magician có khả năng tạo ra các mô hình lập thể và Random Dot Stereogram (SIRDS).

Ngoài ra, Stereogram Magician được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng hỗ trợ bạn tạo những bức hình mô hình 3D chuyên nghiệp và độ sắc nét cao.
 
Những tính năng chính của Stereogram Magician:

- Khả năng tạo những hình ảnh 3D kiểu hình lập thể đánh lừa cảm giác của người nhìn.

- Dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

- Hỗ trợ down các mẫu về trực tuyến.

- Khả năng tạo ra Random Dot Stereogram (SIRDS) và mô hình lập thể.

- Cho phép chuyển đổi các mô hình 3D trong tập tin 3DS định dạng (3D Studio) hoặc định dạng X-file DirectX bản đồ độ sâu.
 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stereogram Magician được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stereogram magician là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stereogram Magician 3.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá