download Paint 3D 6.1907.18017.0

Paint 3D

 6.1907.18017.0

Download Paint 3D - Vẽ ảnh 3D trên Win 10

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/08/2019

Paint 3D hay có tên gọi Paint 3D Preview là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được Microsoft nâng cấp và phát triển dành cho hệ điều hành Windows 10. Đây cũng là bước đại tu cho phần mềm Paint huyền thoại, giữ lại tất cả các tính năng quen thuộc của Paint cũ những được bổ sung hỗ trợ cho các đối tượng 3D, một bổ sung lý tưởng cho HoloLens.

Quảng cáo

Paint 3D cho phép người dùng Windows 10 tự do sáng tạo với các đối tượng 3D mà không cần dùng đến các phần mềm đồ họa phức tạp khác. Đây là một bước phát triển vượt bậc và rất đáng ghi nhận của nhà phát triển phần mềm dành cho ứng dụng Microsoft Paint vốn đã rất quen thuộc trên Windows. So với những công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như Photoshop thì mặc dù Paint Preview cũng chưa thể so sánh về mức độ phong phú của tính năng như chừng đó cũng đủ để bạn giải quyết những yêu cầu cơ bản của mình không cần phải dùng đến Photoshop cho các công việc.

download paint preview

Paint 3D tích hợp các chức năng tương thích với màn hình cảm ứng và bút stylus, kết hợp mô hình 3D, ảnh 2D, nhãn dán và các công cụ 3D thú vị khác. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 và thường xuyên có nhu cầu chỉnh sửa ảnh thì bạn nên tìm hiểu toàn bộ các kỹ năng về cách mở Paint trong Win 7 , Open công cụ vẽ Paint, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh cơ bản để có được kết quả công việc tốt nhất.

download paint 3d

Paint 3D khá dễ dàng để tải về và cài đặt cho Windows 10, ưu điểm là chạy khá mượt mà và ổn định giúp ích được rất nhiều cho người dùng khi khám phá, chỉnh sửa hình ảnh 3D. Đây cũng là ứng dụng Windows Paint hứa hẹn trở thành đối thủ đáng gờm của nhiều phần mềm đồ họa khác.

Các tính năng chính của Paint 3D:

- Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows 10
- Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các đối tượng 3D
- Pha trộn mô hình 3D với hình ảnh 2D
- Chạy ổn định và mượt mà trên Windows 10


Liên kết tải về - [18.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paint 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paint 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paint 3D 6.1907.18017.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá