download DAZ Studio 4.6 (64bit)

DAZ Studio

 4.6 (64bit)

Download DAZ Studio - Thiết kế hình ảnh động 3D

Thu Hà  cập nhật: 19/11/2019

DAZ Studio là phần mềm chuyên dụng trong việc tạo các hình ảnh động với hiệu ứng 3D độc đáo được sử dụng để minh hoạc cho game, truyện tranh, tạo các nhân vật có ngoại hình theo mong muốn của người dùng. Chương trình này tích hợp nhiều công cụ vẽ, thiết kế và chỉnh sửa giúp bạn có được những tác phẩm tuyệt đẹp của riêng mình.

Quảng cáo

DAZ Studio tích hợp những công nghệ hiện đại trong việc phân tích và xử lý các hình ảnh dạng 3D. Người dùng có thể tạo ra các ảnh động 3D độc đáo bằng cách sử dụng người ảo, vật nuôi, xe cộ, phụ kiện, môi trường, đạo cụ...Phần mềm sử dụng những công cụ xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

DAZ Studio có khả năng tạo hiệu ứng đồ họa 3D với các hình ảnh sống động với các công cụ vẽ đường cong, đường thẳng, hình khối... tích hợp màu sắc cho đối tượng, thêm quần áo đầu tóc và các phụ kiện cho nhân vât. Đồng thời, chương trình này cũng cho phép người dùng xem trước kết quả trên một không gian ba chiều để người dùng có những điều chỉnh cho phù hợp hơn.

DAZ Studio hiển thị các thông báo cho người dùng nhân biết các công cụ tạo nhân vật 3D với tính năng Smart Content và giúp bạn dễ dàng tìm các mẫu vật, các phụ kiện 3D nhờ vào cấu trúc siêu dữ liệu đơn giản.

Các tính năng chính của DAZ Studio:

- Tạo hình ảnh với hiệu ứng 3D.


DAZ Studio là phần mềm thiết kế đồ họa 3D được sử dụng cho việc tạo các hoạt cảnh 3D trên như một nhân vật anh hùng cho một cuốn tiểu thuyết, các nhân vật hoạt hình, các mô hình 3D hoặc hỗ trợ phát triển game 3D.

- Thiết kế những hình ảnh thật và sống động.

Những công nghệ xử lý hiện đại của tiện ích này mang lại những hình ảnh sống động. Chương trình tích hợp rất nhiều công cụ vẽ, tạo hình nhân vật và vô số phụ kiện, quần áo để biến các hình ảnh 3D như người thật.

- Tích hợp nhiều hiệu ứng cho các đối tượng.

DAZ Studio cung cấp các công cụ tạo mô hình và kết cấu vật thế, tạo hoạt cảnh, các hiệu ứng ảo, tạo ảnh động, hiệu ứng tóc và lông cho động vật, quần áo cho người, tạo tương tác cho các nhóm đối tượng trên khung hình 3D.

- Công nghệ xử lý hiện đại.

DAZ Studio sử dụng những thuật tính toán rất chi tiết và cẩn thận giúp tạo các đối tượng với thể tích, kích thước, tỷ lệ, độ lớn như ý muốn. Đặc biệt, chương trình này còn cung cấp các bản vẽ để tạo và quản lý đường cong trên các nhân vật.

- Giao diện tùy biến và dễ sử dụng.

Công cụ này có một giao diện với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với nhiều người dùng từ ít kinh nghiệm đến những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.Theo đánh giá của nhiều người dùng thường xuyên sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa, đây là công cụ rất dễ tùy biến, các chức năng đều đi lèm các Video hương dẫn sẽ giúp bạn tận dụng hết các tính năng mà ứng dụng mang lại.
 Liên kết tải về - [99.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DAZ Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daz studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DAZ Studio 4.6 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá