download DriveImage XML 2.60

DriveImage XML

 2.60

Download DriveImage XML - Sao lưu, khôi phục dữ liệu ổ cứng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

DriveImage XML là phần mềm hỗ trợ người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu bằng cách tạo file ảnh ổ đĩa trên hệ thống hiệu quả. Nhờ đó các dữ liệu được đảm bảo an toàn bằng việc thực hiện quá trình sao lưu dự phòng trước đó.


DriveImage XML là phần mềm hỗ trợ người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu bằng cách tạo file ảnh ổ đĩa trên hệ thống hiệu quả. Nhờ đó các dữ liệu được đảm bảo an toàn bằng việc thực hiện quá trình sao lưu dự phòng trước đó.

Mỗi lần máy tính dính virus hay hoạt động ì ạch phải cài lại Win đều khiến người dùng khó chịu. Bởi các ứng dụng được cài đặt và thiết lập theo thói quen, giờ mọi thứ phải làm lại từ đầu vừa tốn thời gian và công sức. Hãy để DriveImage XML loại bỏ nỗi lo lắng đó cho bạn.

DriveImage XML cung cấp cho người dùng khả năng tạo file ảnh cho toàn dữ liệu trên ổ cứng. Nhờ đó các file hệ điều hành Win, ứng dụng đã cài đặt, dữ liệu trên máy tính, ... được ghi lại và bảo vệ bằng file ảnh. Khi có bất kỳ sự cố gì chỉ cần bung file ảnh ra, toàn bộ dữ liệu được khôi phục lại hoàn toàn.

Tính năng được đánh giá cao của DriveImage XML là khả năng sao lưu và phục hồi trên hầu hết các định dạng phân vùng ổ cứng NTFS, FAT. Hơn hết, DriveImage XML hỗ trợ bạn tạo file ảnh ổ đĩa trong chế độ Windows an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng VSS.

Các file ảnh ổ cứng được tạo bởi DriveImage XML có thể lưu trữ trên USB, thiết bị lưu trữ ngoài, DVD nhưng tốt nhất và thuận tiện bạn có thể lưu trên ổ đĩa. DriveImage XML sẽ được nhiều người dùng sử dụng ghost lại Win thay vì cài windows từ đầu.

Những tính năng chính của DriveImage XML:

- Sao lưu toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng máy tính bằng cách tạo file ảnh cho ổ cứng.

- Hỗ trợ sao lưu và phục hồi trên hầu hết các định dạng phân vùng ổ cứng NTFS, FAT và các định dạng file, thư mục.

- Lưu trữ các file ảnh ổ đĩa trên USB, ổ cứng ngoài, DVD hoặc trên server từ xa. Tốt nhất và thuận tiện nên lưu trữ trên ổ đĩa.
 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DriveImage XML được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driveimage xml là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DriveImage XML 2.60


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm