download MBRtool 2.3.2

MBRtool

 2.3.2

Download MBRtool - Sao lưu và khôi phục dữ liệu trong MBR

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/02/2017

MBRtool là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc sao lưu và khôi phục các dữ liệu MBR trong ổ đĩa một cách chính xác.

Quảng cáo

MBRtool cho phép người sử dụng sao lưu các dữ liệu trong ổ đĩa MBR để có thể ngăn ngừa việc mất dữ liệu. Tính năng này rất quan trọng với người sử dụng để tránh các trường hợp mất mát dữ liệu do virus tấn công hay lỗi ổ cứng… Bạn có thể yên tâm lưu giữ các dữ liệu của mình sau khi thực hiện sao lưu chúng bằng phần mềm này.

Phần mềm MBRtool còn hỗ trợ người dùng phục phồi dữ liệu MBR bằng cách tái tạo một MBR từ đầu. Việc tái tạo lại MBR từ đầu được thực hiện trên các bản sao lưu MBR từ trước đó. Có thể thấy đây là công cụ mạnh mẽ và rất hữu ích với người sử dụng để lấy lại MBR ban đầu. Việc phục hồi dữ liệu giờ đây đã không còn quá khó khăn với người sử dụng khi muốn khôi phục các dữ liệu quan trọng trong MBR.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng MBRtool để chỉnh sửa bảng phân vùng và các thuộc tính để thay đổi các phân vùng trong MBR khi cần thiết.

Những tính năng chính của MBRtool:

-    Hỗ trợ sao lưu dữ liệu trong MBR để phục vụ cho việc lưu giữ và phục hồi dữ liệu.
-    Khả năng phục hồi và tái tạo lại MBR ban đầu từ bản sao MBR.
-    Cho phép chỉnh sửa bảng phân cùng và các thuộc tính của nó.Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MBRtool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mbrtool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá