download Survival Mobile cho Android

Survival Mobile

 cho Android

Download Survival Mobile - Game sinh tồn đòi hỏi tính chiến thuật cao

Thu Hà  cập nhật: 10/04/2018

Survival Mobile đưa người chơi quay lại thời kỳ Đồ Đá đầy lý thú. Trải nghiệm game Survival Mobile thông qua lối chơi chiến thuật hấp dẫn là điều game thủ sẽ hài lòng với sản phẩm này. Còn bạn, bạn muốn chơi Survival Mobile và phiêu lưu về thời tiền sử với tựa game này?

Quảng cáo

Lấy bối cảnh thế giới game thời kỳ còn mông muội, Survival Mobile đưa người chơi tới những trải nghiệm kỳ thú và đầy hấp dẫn. Được sản xuất bởi hãng game YOTTA GAMES LIMITED, Survival Mobile tiếp tục khai thác đề tài game sinh tồn đang thu hút người chơi hiện nay. Không lấy bối cảnh hiện đại mà game Survival Mobile lại đưa người chơi ngược dòng thời gian về với quá khứ, thời kỳ sơ khai của loài người. Bạn có thể tải game Survival Mobile cho iOS ngay bây giờ.

survival mobile

Tải game Survival Mobile cho iOS

Trong game Survival Mobile game thủ sẽ tiến hành việc săn bắt những loài thú thời kỳ Đồ Đá và đắm mình trong những phong tục, lễ nghi cổ xưa thời nguyên thủy hay tham gia vào những trận đi săn thú đầy sôi động, băng qua những thảo nguyên hay khu rừng già... Game thủ thu được những chiến lợi phẩm từ hoạt động trên có thể sử dụng trong việc nâng cao sức mạnh hay tạo ra những trang phục mới, những căn cứ mới để sinh hoạt. Bạn còn được tham gia vào các liên minh bộ lạc cùng sinh sống trong một khu vực địa lý khác biệt, cùng chiến đấu và bảo vệ không gian sống.

Game thủ sẽ thực sự thích thú với phần thiết kế giao diện game Survival Mobile khi cho phép bạn thực hiện nhanh chóng các thao tác đồng thời được thể hiện bằng các icon vô cùng sinh động, dễ thương.

survival mobile 2

Download game Survival Mobile cho điện thoại

Yêu cầu cấu hình tối thiểu chơi Survival Mobile:

+ Hệ điều hành từ 7.0 trở lên

+ Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

+ RAM 4GB

Game Rules of Survival cũng là một game sinh tồn được nhiều người chơi yêu thích. Chơi Rules of Survival game thủ được thử sức với hệ thống súng ống, skin phong phú và loại dù đa dạng. Game Rules of Survival có mặt trên iOS, Android và PC.


Liên kết tải về - [98,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Survival Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat survival mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Survival Mobile cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3QVL 3/5 Game tam quốc trên mobile
  • Castle Clash 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá