download 3QVL cho Android

3QVL

 cho Android

Download 3QVL - Game tam quốc trên mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/07/2020

3QVL là một sản phẩm game Tam Quốc mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tải game 3QVL và chơi game 3QVL trên các nền tảng di động hoặc trên PC nữa thông qua giả lập. Thế giới Tam Quốc giàu chất chiến thuật hấp dẫn đang đợi bạn ở 3QVL.

Quảng cáo

Game ngừng phát hành 30/9/2019

Dòng game đề tài Tam Quốc vẫn có một vị trí trong đời sống trải nghiệm game thủ Việt. Hàng năm có khá nhiều sản phẩm game Tam Quốc ra mắt và mới nhất là sản phẩm 3QVL. Sản phẩm 3QVL được phát hành trên các nền tảng di động cho iOS và Android. Tựa game tiến hành Alpha Test hôm 17.4 và chính thức mở cửa ngày 19.4.

3qvl

Tải 3Q VL - Game tam quốc trên mobile, Vua tam quốc go

Trong game 3QVL, game thủ được lựa chọn một trong hai loại hình nhân vật thuộc hai giới nam hoặc nữ. Bạn sẽ tham gia vào những thử thách với độ khó tăng dần của 3QVL. Thông qua việc chiêu mộ và thu thập các tướng Tam Quốc khác nhau game thủ tiến hành nâng cấp đội hình và chiến đấu với team đối phương. Hệ thống tướng trong 3QVL khá phong phú đa dạng khi bạn sẽ gặp lại những danh tướng lẫy lừng trong Tam Quốc như ba anh em Lưu, Quan, Trương, cha con họ Tào, Viên Thuật, Viên Thiệu, Triệu Vân, Khổng Minh...

Game 3QVL thuộc dạng đánh đội hình chiến thuật theo màn hình ngang. Bạn tập hợp đội hình và tham gia chiến đấu với các đội quân khác trong game 3QVL, có thể từ hệ thống theo nhiệm vụ, có thể từ phía người cùng chơi khác theo từng hoạt động riêng. Mỗi tướng trong đội hình 3QVL sở hữu kỹ năng và hiệu quả khác nhau. Sự tương sinh tương khắc trong 3QVL khiến tính chiến thuật trong game được đẩy lên một tầng mới.

3qvl 2

Download 3QVL, game mở cửa chính thức ngày 19.4

Game 3QVL còn hấp dẫn người chơi ở tính tập thể trong hoạt động ingame. Bạn có thể tham gia như càn quét phó bản, chiến trường liên server, khiêu chiến boss, tiêu diệt cao thủ... Là một game Tam Quốc nên 3QVL không thể thiếu hoạt động quốc chiến đầy máu lửa với tính PK liên hoàn trong team đầy kịch tính.

Tham gia ngay 3QVL để trải nghiệm một tựa game Tam Quốc thẻ bài chiến thuật sôi động. Bạn cũng có thể xem thêm Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, PUBG Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn được Tencent sản xuất. Phiên bản mobile kế thừa gần như nguyên vẹn tinh túy từ bản PC của Bluehole, bạn có thể chơi ngay.


Liên kết tải về - [522.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3QVL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3qvl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá