download Storm Island Cho PC

Storm Island

 Cho PC

Download Storm Island - Game sinh tồn trên đảo hoang

Thu Hà  cập nhật: 30/06/2020

Storm Island là game sinh tồn được phát triển bởi A.C.E Program được phát triển cho nền tảng di động với vối cảnh câu chuyện xảy ra trên hoang đảo, sau sự tàn phá của cơn bão kinh hoàng. Trong Storm Island người chơi sẽ là một thành viên của nhóm bạn đang trên đảo, sử dụng các dụng cụ, trang bị bảo vệ cũng như nguồn lương thực từng bước chống chọi với những khó khăn này.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Storm Island

Trong game Storm Island nhiệm vụ của mỗi người chơi là kết hợp và đoàn kết với những người bạn của mình tìm thức ăn, chuẩn bị lều trú ẩn để tránh những cơn bão bất ngờ. Game đặc biệt đề cao tinh thần đồng đội, theo đõi bạn phải tương tác chặt chẽ với các thành viên trong nhóm của mình trong chế độ nhiều người chơi, cùng họ chống chọi với những khó khăn luôn luôn sát kề bạn. Điểm hấp dẫn chính của Storm Island là các vòng chơi kéo dài đến mười phút, rất lý tưởng cho các thiết bị di động, trong thời gian đó, nếu không hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ thua cuộc.

storm island

Download Storm Island, Game sinh tồn trên đảo hoang

Storm Island có cách điều khiển đơn giản: Sử dụng ngón tay cái bên trái để điều khiển chuyển động của nhân vật và ngón cái bên phải để tương tác với các yếu tố khác nhau của kịch bản, thu thập đồ vật sinh tồn và vũ khí để tấn công người khác. Game còn thiết kế các hình ảnh đồ họa 3D chân thực, giàu tính hoạt họa, kết hợp âm thanh sinh động, tạo hình nhân vật đẹp và biểu cảm đa dạng, nhiều giao diện được bổ sung để mở khóa.

2. Các đặc điểm chính của Storm Island:

- Game sinh tồn trên đảo hoang.

- Bối cảnh hòn đảo sau sự tàn phá của cơn bão.

- Hợp tác đồng đội để thực hiện các nhiệm vụ.

- Thu thập đồ ăn, vật phẩm để sinh tồn.

- Đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực.

3. App liên quan

Fortnite cũng là game sinh tồn được xây dựng với phong cách chiến đấu, nơi có khoảng 100 người tham gia và người chiến thắng chính là người sống sót cuối cùng, nhiệm vụ của bạn trong Fortnite là điều khiển các nhân vật tìm kiếm tài nguyên, thu thập vũ khí, huẩn bị cho công cuộc chống Zombie khốc liệt diễn ra vào ban đêm.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Storm Island được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat storm island là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Storm Island Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Blood Rivals 3/5 Game bắn súng sinh tồn đồ họa 3D
  • Ylands 3/5 Game sinh tồn trên đảo hoang
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm