download System Purifier 3.38

System Purifier

 3.38

Download System Purifier - Bảo mật dữ liệu cho máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/05/2017

System Purifier là công cụ đa tính năng giúp đỡ người dùng bảo mật tất cả các thông tin đã lưu lại trên máy tính thông qua khả năng xóa dấu vết truy cập dữ liệu và hoạt động lướt web. Đây là ứng dụng làm sạch hệ thống hoàn toàn tự động, tạo môi trường trực tuyến an toàn cho người dùng và tằng tốc máy tính hiệu quả.

Quảng cáo

System Purifier tích hợp hệ thống lọc thông minh giúp bạn loại bỏ những tập tin lỗi thời trên máy tính, xóa dấu vết các tập tin và thư mục đã truy cập, loại bỏ các file tạm thời từ ổ đĩa và bảo mật những thông tin cá nhân nhạy cảm khi lướt web. Nếu trên máy tính của bạn có những dữ liệu không còn giá trị thì đây là công cụ cần thiết để xóa vĩnh viễn mà khó có khả năng phục hồi lại bằng bất kỳ chương trình nào khác.

System Purifier tạo một trình duyệt an toàn thông qua khả năng xóa dấu vết hoạt động trên Internet của bạn, loại bỏ bộ nhớ cache, cookies, lịch sử các trang web đã truy cập, mật khẩu và tên người dùng... nhằm bảo vệ những dữ liệu cá nhân quan trọng. Ứng dụng này hoạt động đặc biệt hiệu quả trên Internet Explorer.

System Purifier giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian làm sạch và dọn dẹp máy tính bằng các công cụ hỗ trợ khác. Nó sẽ tự động làm sạch hệ thống gồm các phân vùng và ổ đĩa theo lịch trình, tối ưu hóa các chức năng lưu trữ và đảm bảo cho máy tính luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.

Các tính năng chính của System Purifier:

- Xóa bỏ các tập tin lỗi thời trên máy tính
- Loại bỏ các File tạm trên ổ cứng
- Xóa bỏ dấu vết truy cập Internet
- Bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng
- Làm sạch máy tính tự động
- Đảm bảo tốc độ và hiệu suất cho hệ thống
 Liên kết tải về - [0.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Purifier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system purifier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Purifier 3.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá