download Secret Disk  2022.12

Secret Disk

  2022.12

Download Secret Disk - Bảo vệ dữ liệu máy tính cá nhân

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2022

Bạn có nhiều dữ liệu cá nhân riêng tư hoặc mang tính chất nhạy cảm muốn tránh xa mọi con mắt tò mò từ người khác. Hiển nhiên là bạn cần một công cụ làm cho nó trở nên vô hình và bảo mật tuyệt đối. Với Secret Disk, điều đó là hoàn toàn dễ dàng.

Quảng cáo

Secret Disk cung cấp tính năng tạo ổ đĩa ảo, nơi mà các tập tin và thư mục là vô hình với người khác nhưng vẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Các dữ liệu này đã được mã hóa bằng những thuật toán hiện đại nhất giúp người dùng hoàn toàn yên tâm với độ bảo mật của chúng.

Phần mềm cho phép bạn tạo một mật khẩu quản trị an toàn để khóa chương trình và khóa luôn cả dữ liệu bên trong nó. Do vậy mà bất cứ người dùng nào có ý định xâm nhập dữ liệu đều bị ngăn chặn và ngay cả chính người dùng cũng phải ghi nhớ đúng mật khẩu quản trị này thì mới có quyền truy cập dữ liệu.

Secret Disk cho phép bạn tạo những bản sao lưu hoặc copy các dữ liệu này đê để phòng mất mát dữ liệu trên máy tính. Ngoài ra hệ thống sẽ giúp bạn bảo vệ tự động nếu bạn không sử dụng máy tính sau một thời gian được xác định trước, nếu windows mắc lỗi hoặc máy bị tắt nguồn.

Phần mềm khả năng hoạt động vô hình, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, dung lượng nhỏ và không chiếm dụng tài nguyên hệ thống. Bên cạnh các chức năng chính của phần mềm Secret Disk hiện nay cũng có nhiều phần mềm chuyên quản lý, bảo mật tốt dữ liệu cho bạn như Bkav Mobile Security cho BlackBerry với chức năng chính bảo mật dữ liệu cho Blackberry, ngoài cung cấp các chức năng chính bảo vệ diệt virus phần mềm này còn  cung cấp các tính năng ưu việt như chặn cuộc gọi tin nhắn, chặn tin nhắn rác, sao lưu khôi phục dữ liệu cho Blackberry, Bkav Mobile Security cho BlackBerry hoàn toàn là một ứng dụng miễn phí nên bạn có thể tải về và áp dụng sử dụng dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng có chức năng quản lý và bảo mật dữ liệu tốt như Bkav một phần mềm diệt virus khá quen thuộc bạn có thể sử dụng cả trên máy tính hoặc diện thoại, để tiêu diệt, quét sạch những phần mềm virus gây nguy hại cho máy tính hay điện thoại của bạn, Bkav ngoài phiên bản mua mất phí bạn cũng có thể tải bản online vê để sử dụng. 

Các tính năng chính của phần mềm Secret Disk:

- Tạo ổ đĩa ảo
- Mã hóa ổ đĩa và dữ liệu bằng thuật toán hiện đại
- Làm cho các dữ liệu trở nên vô hình
- Cho phép sao lưu dữ liệu
- Tạo mật khẩu quản trị
- Khả năng hoạt động ẩn
- Tự khóa nếu xảy ra vấn đề với máy tính
- Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [511 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secret Disk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secret disk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secret Disk 2022.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá