download System Restore Explorer 0.0.5.76 Beta

System Restore Explorer

 0.0.5.76 Beta

Download System Restore Explorer - Giải phóng ổ cứng, tối ưu hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/01/2015

Chương trình System Restore Explorer cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại hệ thống sau sự cố nào đó, chẳng hạn cài đặt trình điều khiển thiết bị mới bị lỗi thông qua việc quyệt các điểm khôi phục mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các dữ liệu lưu trên máy tính

Quảng cáo

System Restore Explorer là một công cụ cho phép bạn duyệt hệ thống điểm khôi phục trên máy tính của bạn và chọn những thành phần không có giá trị để loại bỏ nếu bạn muốn giải phóng một số không gian đĩa. Nó cũng cho phép bạn gắn kết các nội dung của một điểm khôi phục vào một thư mục để bạn có thể duyệt và sao chép tập tin cá nhân, mà không cần phải thực hiện công việc khôi phục toàn bộ hệ thống.

Khi bạn chọn một điểm khôi phục và sử dụng chức năng mountitm, chương trình sẽ giúp bạn tạo một shortcut cho điểm khôi phục đặc biệt bất kỷ, cho phép bạn duyệt nội dung và sao chép tập tin. Sau khi bạn đã kết thúc quá trình với một điểm khôi phục , mà bạn có thể sử dụng các công cụ để gỡ bỏ nó hoặc chỉ cần xóa các phím tắt (xóa các phím tắt sẽ không xóa các điểm khôi phục).

Phần lớn những người dùng máy tính chuyên nghiệp đã đánh giá rất tốt những hiệu quả bất ngờ mà phần mềm mang lại.

System Restore Explorer có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, dung lượng nhỏ và chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ nhiều windows thông dụng.

Các tính năng chính của phần mềm System Restore Explorer :


-    Duyệt hệ thống điểm khôi phục trên máy tính
-    Loại bỏ những thành phần không có giá trị để giải phóng ổ đĩa
-    Gắn kết các nội dung của điểm khôi phục
-    Hỗ trợ duyệt nội dung và sao chép tập tin
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng
 Liên kết tải về - [837 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Restore Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system restore explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Restore Explorer 0.0.5.76 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá