download Windows Live Family Safety 2012 16.4.3508.0205

Windows Live Family Safety

 2012 16.4.3508.0205

Download Windows Live Family Safety - Theo dõi hoạt động trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/10/2016

Windows Live Family Safety là một hỗ trợ đắc lực cho các bậc cha mẹ theo dõi hoạt động của con cái mình trên máy tính. Một phần mềm an toàn trên mọi phương diện từ cách sử dụng đến những hiệu quả mà nó mang lại


Windows Live Family Safety là phần mềm giám sát và bảo vệ máy tính hiệu quả, cho phép bạn có thể nắm được tất cả các hoạt động đã được thực hiện trên máy tính từ người dùng khác khi bạn không sử dụng nó.

Windows Live Family Safety giúp người giám sát có thể cập nhật ngay tức thì lịch sử truy cập web trên nhiều trình duyệt thông dụng như MS Internet Explorer, Mozilla Firefox,…), ghi lại các cuộc trò chuyện trên các phương tiện chat (Skype, Yahoo! Messenger, Facebook…), các liên lạc email trên gmail. outlook; các tài liệu được mở bằng MS Word, excel, Notepad, việc sử dụng các ứng dụng tìm kiếm thông tin cá nhân trong máy tính….

Với ứn dụng này, bạn có thể thiết lập các tùy chọn để giới hạn các trò chơi , chương trình được sử dụng trên máy tính về cả lưu lượng và thời gian truy cập, những trang web không lành manh, những chương trình không mong muốn trên tất cả các máy mà bạn muốn kiểm soát cũng sẽ được chặn hoàn toàn. Chỉ cần kích hoạt yêu cầu giám sát trên tất cả các máy tính mà bạn có nhu cầu.

Windows Live Family Safety giúp bạn giám sát máy tính ở bất kỳ một vị trí nào. Tất cả những hoạt động này cũng được báo cáo tới người giám sát theo chu kỳ thời gian nhất định thông qua một địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

Phần mềm có chế độ hoạt động một cách vô hình và không hệ bị phát hiện. Nó cũng tạo ra một mật khẩu được bảo mật giúp bảo vệ an toàn cho chính người sử dụng.

Đây là phần mềm hoàn hảo cho việc giám sát trẻ em, chống truy cập máy tính bất hợp pháp, chống hacker. Đây là một hỗ trợ rất cần thiết trong mọi môi trường dùng Internet hiện nay.

Các tính năng chính của phần mềm Windows Live Family Safety:


-    Giám sát các hoạt động máy tính ở mọi khoảng cách
-    Lưu lại những trang web đã truy cập
-    Ghi lại các mật khẩu đã truy cập, các cuộc trò chuyện trên các phương tiên chát
-    Giới hạn lưu lượng và thời gian các chương trình truy cập
-    Ngặn chặn những trang web không mong muốn
-    Báo cáo cụ thể về thông số thời gian cho người giám sát
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ Windows XP/Vista/7
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Live Family Safety được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows live family safety là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Live Family Safety 2012 16.4.3508.0205


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm