download Security Curator 1.1

Security Curator

 1.1

Download Security Curator - Giám sát thao tác trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/01/2016

Security Curator là phần mềm chuyên dụng và phổ biến hiện nay nhằm quản lý công việc của nhân viên của các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức sản xuất kinh doanh hiện nay. Đó chính là việc giám sát nhân viên trên máy tính của họ, qua đó đánh giá hiệu quả và chất lượng công việc mà họ đã thực hiện.

Quảng cáo

Ứng dụng này cho phép người phụ trách quản lý công việc nhận viên của họ thông qua việc kiểm soát những hành vi và hoạt động mà người nhân viên đã thực hiện trên hệ thống máy tính, bao gồm: Nội dung truy cập Internet; các hoạt động download; liên lạc email; trò chuyện trên các phương tiện chat thông dụng; việc cài đặt và gỡ bỏ cài đặt; việc chạy các ứng dụng trên máy tính; các hành vi liên quan đến sử dụng file trên máy tính như chỉnh sửa, copy, xóa, in ấn……


Security Curator
Download Security Curator - Phần mềm Giám sát thao tác trên máy tính

Security Curator còn có thế kiểm soát và cập nhật được các thông tin hoạt động trên máy tính rất nhanh chóng bằng việc chụp màn hình làm việc, ghi lại các nội dung từ các USB được kết nối với máy tính, các file đính kèm email và trên các phương tiên chat.

Ứng dụng này cũng giúp người quản lý lưu giữ được những thông tin bí mật của công ty, quản lý các file tài liệu quan trọng trên hệ thống máy tính nội bộ, cũng như ngăn chặn sự truy cập trái phép vào những tài liệu này.

Ngoài ra phần mềm an ninh này còn kiểm soát được việc truy cập web của người dùng ở việc hạn chế vào các trang web không phù hợp, số lượng các trang web được phép truy cập mỗi ngày, quy định thời gian truy cập hoặc sử dụng các phương tiện chat. Nếu có bất kỳ một vi phạm nào, chương trình sẽ có thông báo kịp thời cho người quản trị.

Phần mềm hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 7, 8 và Vista và dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của Security Curator:

 


-    Quản lý các hoạt động đã thực hiện trên máy tính (truy cập web, trao đổi email, chat, ứng dụng đang dùng, sử dụng các file tài liệu….)
-    Chụp màn hình máy tính ở mọi thời điểm
-    Ghi lại nội dung từ các USB đã được kết nối máy tính
-    Kiểm soát các hành vi truy cập web
-    Ngăn chặn các truy cập trái phép
-    Thông báo lại trên phần mềm của người quản lý
-    Hỗ trợ các hệ điểu hành thông dụng (Windows 7, 8 và Vista)
 


Liên kết tải về - [27.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Security Curator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Security Curator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat security curator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Security Curator 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá