download Taco HTML Edit for Mac 3.0.7

Taco HTML Edit for Mac

 3.0.7

Download Taco HTML Edit for Mac - Biên tập định dạng HTML

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/11/2013

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc tốn kém quá nhiều chi phí để tạo ra các ứng dụng web hoàn chỉnh, thậm chí ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm việc với lập trình HTML hoặc PHP bạn vẫn có thể có những website của riêng mình chỉ với một công cụ như Taco HTML Edit.

Quảng cáo

Taco HTML Edit cung cấp cho bạn những tiện ích chỉnh sửa và biên tập mã nguồn HTML và PHP một cách thuận lợi và dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ bạn tạo ra các trang web với trình soạn thảo WYSIWYG, nó sẽ đơn giản hóa quá trình thiết kế web trong các trình duyệt khác nhau.

Taco HTML Edit bao gồm các từ khóa biến hóa rất linh hoạt, hỗ trợ tạo ra mã HTML cho bạn, giúp tìm ra các lỗi trong mã HTML, và nó thậm chí có thể kiểm tra chính tả trong tài liệu của bạn. Đồng thời ứng dụng này cũng cung cấp các công cụ để quản lý PHP.

Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Mac OS X và đa dạng ngôn ngữ lập trình website khác. Khi làm việc với Taco HTML Edit bạn được phép xem trước chế độ với trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Firefox, Opera, Safari OmniWeb, Camino; xem mã nguồn PHP, kiểm tra cú pháp câu lệnh... Đồng thời, công cụ này cũng cung cấp mã màu đánh dấu các tài liệu được chỉnh sửa, các mã màu đánh dấu là do bạn tùy chọn, nó hỗ trợ đánh dấu cho HTML, PHP, CSS, và cú pháp JavaScript.

Taco HTML Edit giúp bạn học và nhớ HTML, CSS, JavaScript, PHP và tên các thẻ, thuộc tính, và các chức năng, giúp di chuyển băn bản… Bạn có thể lấy trong hơn 20 mẫu trong cơ sở dữ liệu sẵn có của ứng dụng để chỉnh sửa và thêm mới vào văn bản HTML vừa được thiết lập.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Chỉnh sửa và biên tập mã nguồn HTML và PHP
-    Hỗ trợ tạo ra mã HTML
-    Tìm ra các lỗi trong mã HTML
-    Kiểm tra chính tả trong tài liệu
-    Xem trước văn bản với các trình duyệt khác nhau
-    Xem mã nguồn HTML
-    Kiểm tra cú pháp câu lệnh
-    Cung cấp mã màu đánh dấu cho HTML, PHP, CSS, và cú pháp JavaScript
-    Hỗ trơ học và nhớ HTML, CSS, JavaScript, PHP
-    Chèn văn bản
-    Cơ sở dữ liệu gôm hơn 20 mẫu thành phần khác nhau
-    Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [14.05MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Taco HTML Edit for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat taco html edit for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Taco HTML Edit for Mac 3.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá