download TalkingMath 2.2

TalkingMath

 2.2

Download TalkingMath - Hỗ trợ học toán học

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/05/2018

TalkingMath là một chương trình hỗ trợ người dùng học môn toán, chương trình tổng hợp các công thức các hằng số để người dùng có thể dễ dàng xem bất cứ khi nào muốn. TalkingMath thực hiện đưa phép toán vào hình ảnh để người dùng có thể nhớ lâu.

Quảng cáo

Talking Math hỗ trợ dạy toán cho trẻ nhỏ, hỗ trợ các phép tính cộng, trừ, nhân, chia và cung cấp ba chế độ gồm tương tác (interactive), tiêu chuẩn (standard), chế độ hẹn giờ (timer). Phần mềm này hoạt động theo hình ảnh thức trắc nghiệm, với nhiều đáp án được đưa ra cho cùng một câu hỏi và nhiệm vụ của bạn là chọn câu trả lời đúng nhất, với đáp án đụng, ánh sáng màu xanh sẽ lóe lên còn nếu chọn sai thì ánh sáng sẽ là màu đỏ.

Math Educator cũng là phần mềm học Toán dành cho các trẻ em tiểu học với hệ thống bài tập được thiết kế phù hợp với chương trình học ở nhà trường, Math Educator còn có giao diện đẹp mắt và cuốn hút để kích thích tinh thần học tập của học sinh.

Các chế độ của Talking Math được thiết kế phù hợp với việc học tập của trẻ nhỏ, giúp trẻ em thích thú hơn với việc học tập. Với Talking Math, trẻ em sẽ hình ảnh thành được niềm say mê học toán ngay từ khi còn nhỏ.

MathTools cũng là một trong những phần mềm được đánh giá cao về hỗ trợ các em học sinh, sinh viên giải toán mạnh mẽ với tính năng của mình, MathTools cho phép tìm biểu thức đạo hàm của hàm số, giới hạn hàm, các giá trị tích phân, cực trị, vẽ đồ thị hàm số...

Tính năng chính của Talking Math:

- Hỗ trợ trẻ em học Toán
- Tính toán các phép tính cộng, trừ, nhân, chia
- Hoạt động dưới dạng chọn đáp án đúng
- Nhiều chế độ học để lựa chọn


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TalkingMath được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talkingmath là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm