download Teamspeak Client  3.5.3

Teamspeak Client

  3.5.3

Download Teamspeak Client - Hỗ trợ Chat voice hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/05/2020

Teamspeak Client là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ thực hiện nói chuyện với số lượng lớn khách hàng hoặc bạn bè cùng lúc một cách suôn sẻ cũng như thực hiện các hoạt động giải trí khác.

Quảng cáo

Teamspeak Client cho phép người dùng thực hiện kết nối với các máy chủ yêu thích với tốc độ cao để thực hiện trò chuyện bất kì lúc nào cho công việc của mình. Không những vậy, bạn cũng được cấu hình âm thanh hay điều chỉnh giọng nói của mình theo mong muốn để hoạt động tốt hơn.

Tính năng mới của Teamspeak Client phiên bản 3.0.16:

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ

- Nâng cao chất lượng chat voice

Với Teamspeak Client bạn được cung cấp đa kênh để thực hiện trò chuyện với số lượng lớn khách hàng hoặc bạn bè cùng lúc mà không gặp trục trặc hay sự cố ngoài ý muốn. Đây là tính năng nổi trội của phần mềm mà không phải chương trình hỗ trợ trò chuyện nào cũng có được. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thiết lập các cuộc trò chuyện với nhiều người một cách thoải mái và suôn sẻ.

TeamSpeak mang đến cho bạn những cuộc gọi qua mạng với chất lượng âm thanh tuyệt vời, đóng vai trò như một máy chủ có khả năng kết nối với nhiều máy khách và xử lý đồng thời hàng ngàn người dùng cùng lúc. Phần mềm cung cấp những phương thức giao tiếp hội thoại mới mẻ đối với nhiều người dùng.

talktv cũng là phần mềm chat voice và ghi âm cuộc thoại với chất lượng tốt, cho phép bạn kết nối bạn bè nhanh chóng từ mọi khoảng cách, đặc biệt talktv còn hỗ trợ xem live stream game, hát karaoke trực tiếp ngay trên ứng dụng.


TeamSpeak phiên bản 3 mới nhất được cải tiến đáng kể về tính năng với phần nội dung code đã được viết lại bằng C++ để cải thiện hiệu suất hoạt động, tích hợp Software Development Kit hỗ trợ cho game trực tuyến, thế giới ảo, chương trình giáo dục. Phiên bản này cũng có khả năng điều chỉnh microphone tự động, giảm tiếng ồn để nâng cao chất lượng âm thanh.

TeamSpeak hỗ trợ âm thanh 3D, hệ thống cấp quyền người dùng mạnh mẽ, khả năng bảo mật tốt và có sự ổn định cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng giám sát bạn bè, những kẻ lạ tấn công máy tính, truyền tải tập tin dễ dàng, giao diện được tùy chỉnh dễ dàng, mở rộng thông qua các plugin không giới hạn...

Ngoài ra, Teamspeak Client cũng hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản trong khi thực hiện trò chuyện để có thể truyền tải kịp thời các tài liệu quan trọng cho công việc. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến bằng, phải kể tới đó là PalTalk Messenger - phần mềm cho phép bạn chat nhóm, trò chuyện với bạn bè một cách hiệu quả, download PalTalk Messenger giúp bạn có được những giây phút thoải mái nhất. Ngoài các ứng dụng về chat voice hiện nay các phần mềm chat trực tuyến cũng khá nhiều một gợi ý hay nữa dành cho bạn là phần mềm vChat cho Mac, ngời chức năng chat thông thường phần mềm này còn đặc biệt phù hợp với công việc kinh doanh, tiếp cận và quản lý khách hàng. vChat cho Mac giúp cho quá trình trao đổi thông tin được hiệu quả và nhanh chóng hơn hữu ích hơn các phần mềm truyền thống hơn rất nhiều như gmail...

Những tính năng chính của Teamspeak Client):

- Khả năng kết nối máy chủ một cách nhanh chóng.
- Cho phép điều chỉnh các cài đặt của máy tính, cầu hình âm thanh, giọng nói.
- Tính năng trò chuyện đa kênh hay nhiều người cùng lúc.
- Hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản.
- Tính năng tạo phím nóng để truy cập nhanh hay tắt ứng dụng.
- Hoạt động ổn định, không tốn tài nguyên hệ thống.Liên kết tải về - [66.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Teamspeak Client - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Teamspeak Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamspeak client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Teamspeak Client 3.5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EZTalksChat, trò chuyện trực tuyến
  • VentriloTrò chuyện trực tuyến
  • DKMessengerChat voice, trò chuyện trực tuyến
  • VoipBusterGọi video, trò chuyện trực tuyến
  • Raptr ClientChat, trò chuyện online
  • ZelloNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • PsiChat, trò chuyện trực tuyến trên mạng internet
  • NymgoNhắn tin, gọi điện thoại quốc tế
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá