download Techcombank F@st Mobile cho iOS 1.1.7.4.1

Techcombank F@st Mobile cho iOS

 1.1.7.4.1

Download Techcombank F@st Mobile cho iOS - Ứng dụng giao dịch ngân hàng trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/04/2020

Với Techcombank F@st Mobile cho iOS, bạn có thể tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, nhận thông báo biến động số dư. Bên cạnh đó, TechcombankF@st Mobile cho iOS còn cho phép nạp tiền điện thoại, rút tiền tại ATM mà không cần thẻ cùng nhiều tính năng hữu ích khác.


Quảng cáo

Giới thiệu Techcombank F@st Mobile cho iOS:

Techcombank F@st Mobile cho iOS là ứng dụng hỗ trợ khách hàng giao dịch trực tuyến các dịch vụ của Techcombank trên mobile. Bạn dễ dàng thực hiện giao dịch qua mạng xã hội, giao dịch ngân hàng trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS có kết nối internet hay GPRS. Đặc biệt, ứng dụng được tích hợp thêm công nghệ Smart OTP dùng để tạo mã OTP xác thực cho từng giao dịch đơn lẻ.

techcombank f st mobile cho ios

Download Techcombank F@st Mobile cho iOS - Ứng dụng giao dịch ngân hàng trực tuyến

Thông qua Techcombank F@st Mobile cho iOS, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại mà không cần mua thẻ cào. Chuyển và nhận tiền nhanh chóng cả trong và ngoại hệ thống, đơn giản thông qua số tài khoản hoặc số thẻ ATM, số thẻ ghi nợ, số thẻ tín dụng... Ứng dụng hỗ trợ rút tiền tại cây ATM mà không cần sử dụng thẻ. Quản lý thẻ tín dụng (truy vấn sao kê và thanh toán sao kê).

techcombank f st mobile cho ios 2

Tải Techcombank F@st Mobile cho iOS - Dịch vụ ngân hàng Techcombank trên di động

Ngoài ra, người dùng Techcombank F@st Mobile cho iOS còn có thể thanh toán hóa đơn cho các loại phí sinh hoạt và dịch vụ hàng ngày theo định kỳ như: Thanh toán hóa đơn tiền điện EVN, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán tiền internet ADSL (FPT, Viettel, VNPT), truyền hình cáp (VTC và VTVcap). Thanh toán, mua vé máy bay online, vé tàu. Thanh toán khác như: phí sinh hoạt Vinhomes, phí SPT, vé gửi ô tô hàng tháng, bảo hiểm PTI và nhiều loại phí, dịch vụ khác...

Link tải Techcombank F@st Mobile:

=> Link tải Techcombank F@st Mobile cho Android

Các tính năng chính của Techcombank F@st Mobile cho iOS:

- Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, nhận thông báo biến động số dư

- Nạp tiền điện thoại

- Rút tiền tại ATM mà không cần thẻ

- Chuyển tiền nhanh (nhận tiền ngay) đến người thân, bạn bè qua số tài khoản hoặc số thẻ ATM/ số thẻ ghi nợ/ số thẻ tín dụng

- Gửi tiết kiệm trực tuyến

- Quản lý thẻ tín dụng (truy vấn sao kê và thanh toán sao kê thẻ tín dụng)

- Thanh toán hóa đơn:

- Thanh toán hóa đơn tiền điện EVN

- Thanh toán hóa đơn tiền nước

- Thanh toán tiền internet ADSL (FPT, Viettel, VNPT)

- Truyền hình Cáp (VTC and VTV)

- Thanh toán vé máy bay, vé tàu (Vietnam Airlines, AirAsia, VietJet and VNR)

- Thanh toán khác: Phí sinh hoạt Vinhomes, phí SPT, vé gửi ô tô hàng tháng, bảo hiểm PTI và nhiều loại phí, dịch vụ khác.

- Tìm kiếm địa điểm ATM và chi nhánh

- Thông tin địa điểm ưu đãi của Techcombank.

Ứng dụng liên quan:

MBBank là ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng Quân đội cho phép khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi, MBBank được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Techcombank F@st Mobile cho iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat techcombank f@st mobile cho ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Techcombank F@st Mobile cho iOS 1.1.7.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá