download Template Blogspot Olivia Mới nhất

Template Blogspot Olivia

 Mới nhất

Download Template Blogspot Olivia - Mẫu Blogger đa chủ đề, giao diện đẹp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/07/2019

Template Blogspot Olivia là mẫu template blogspot cá nhân dành cho các blogger tạp chí với giao diện được tối giản với màu sặc nhẹ nhàng, bố cục được tối ưu hóa. Cùng với những bài viết mới thì Template Blogspot Olivia còn có phần giới thiệu về tác giả kèm theo hình ảnh khá ấn tượng.


Quảng cáo

Template Blogspot Olivia là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tạo blog cá nhân, blog thời trang, các loại blog sáng tạo hay đơn giản chỉ là blog tạp chí. Những nội dung của blog sẽ được hiển thị đẹp mắt ngay cả trên màn hình di động, bài viết nổi bật mới nhất sẽ được hiển thị đầu trang chủ với hình ảnh lớn, bên cạnh là các bài khác.

template blogspot olivia

Download Template Blogspot Olivia, Mẫu Blogger đa chủ đề, giao diện đẹp

 

Template Blogspot Olivia còn tích hợp các nút chia sẻ lên mạng xã hội để bạn có thể post các bài biết mình đang đọc, thu hút thêm độc giả cho blog. Ngoài ra bạn tham khảo thêm Smooth là template Blogspot responsive sáng tạo chuẩn SEO phù hợp cho nhiều chủ đề, bên cạnh đó Smooth còn có khả năng tùy chỉnh thủ công theo ý thích cá nhân.

 

Các tính năng chính của Template Blogspot Olivia:

 

- Template Blogspot đa chủ đề

- Giao diện đẹp và thanh lịch

- Tích hợp nút chia sẻ lên mạng xã hội

- Phù hợp với cả màn hình di động


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Template Blogspot Olivia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat template blogspot olivia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Template Blogspot Olivia Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Expresso 3/5 Mẫu blogger cho nhiều loại Website
  • Sparks 3/5 Giao diện cho Blog tin tức
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá