download The King of Fighters All Star Pre-order

The King of Fighters All Star

 Pre-order

Download The King of Fighters All Star - Game võ thuật đối kháng Quyền Vương

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/10/2019

The King of Fighters All Star là game hành động đối kháng với đồ họa đẹp mắt và nhân vật được thiết kế theo phong cách manga phù hợp với các tín đồ yêu thích truyện tranh Nhật Bản, The King of Fighters All Star mang tới nhiều chế độ chơi hấp dẫn, nơi bạn có thể liên minh với những người chơi khác trong thời gian thực.

Quảng cáo

Giới thiệu The King of Fighters All Star:

The King of Fighters All Star cung cấp cho người chơi nhiều nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ KOF, bao gồm nhiều chiến binh huyền thoại từ King of Fighters All Star XIV. Game nổi bật bởi thiết kế nhân vật độc đáo với một số pha cận chiến và combo chiến đấu tuyệt vời, hứa hẹn mang đến cho game thủ nhiều trận đấu hoành tráng.

the king of fighters all star

Download The King of Fighters All Star - Game võ thuật đối kháng Quyền Vương

Mỗi nhân vật trong game hành động The King of Fighters All Star sẽ có tổng cộng 4 kỹ năng - 3 kỹ năng kết hợp thông thường và một kỹ năng tối thượng. Bên cạnh đó, chế độ chơi trong game cũng được phân thành 2 mode: Battle và Quest. Bạn có thể đối đầu với game thủ khác trong đấu trường để tăng thứ hạng của mình. Còn khi tranh tài trong Arena, bạn có thể sử dụng chế độ tự động chiến đấu hoặc điều khiển nhân vật theo cách thủ công.

Các tính năng chính của The King of Fighters All Star:

- Game hành động combo cực đỉnh

- Hệ thống nhân vật từ trong "The King Of Fighters".

- Trận đấu thời gian thực nhịp độ nhanh

- Liên minh với người chơi khác trên khắp thế giới.

Game liên quan:

Snake Rivals cũng là tưa game cho phép bạn liên minh hoặc tranh tài với người chơi đến từ khắp mọi nơi, nhiệm vụ của bạn trong Snake Rivals là điều khiển con rắn ăn thật nhiều con mồi nhất để trở thành vua rắn trong đấu trường nhiều người chơi.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The King of Fighters All Star được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the king of fighters all star là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The King of Fighters All Star Pre-order


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Street Fighter V 3/5 Game hành động đối kháng cực hấp dẫn trên Steam
  • Naruto Mugen 3/5 Game hành động đối kháng phong cách Naruto
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá