download Time Zone Calculator 1.4

Time Zone Calculator

 1.4

Download Time Zone Calculator - Tính toán thời gian giữa các múi giờ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/02/2017

Time Zone Calculator là chương trình hỗ trợ công việc tính toán sự khác biệt thời gian giữa hai địa điểm bất kỳ trên toàn cầu. Phần mềm cho phép chuyển đổi giữa dạng xem 24 giờ và 12 giờ tùy theo thói quen người sử dụng.

Quảng cáo

Time Zone Calculator là phần mềm trợ giúp người dùng trong công việc xác định sự khác biệt thời gian giữa hai địa điểm bất kỳ ở khắp nơi trên thế giới. Chương trình có giao diện rất trực quan và đơn giản, gồm hai menu lựa chọn trên một màn hình duy nhất. Người dùng chỉ cần chọn vị trí cơ sở và vị trí cần tính toán để ứng dụng tự hoàn thành nốt công việc.

Các địa điểm trong Time Zone Calculator được sắp xếp thành một danh sách dài theo thứ tự abc để dễ tìm kiếm. Sự khác biệt về thời gian được tính toàn theo ba cách tùy yêu cầu người sử dụng. Đó có thể là sự khác biệt giữa thời điểm cơ sở hiện tại, sự khác biệt khi thời gian địa điểm cơ sở là 00:00 và sự khác biệt khi thời gian địa điểm cơ sở là 12:00.

Time Zone Calculator hỗ trợ hiển thị theo chế độ 24 giờ phổ biến trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng nhỏ gọn, đơn giản, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống như rất hữu ích. Phần mềm thích hợp cho những người thường xuyên đi công tác, những gia đình có người thân ở nước ngoài hay các du học sinh.

Các tính năng chính của Time Zone Calculator:

- Tính toàn sự khác biệt thời gian giữa hai địa điểm.
- Giao điện đơn giản, trực quan.
- Sắp xếp địa điểm theo alphabet.
- Ba chế độ tính toàn thời gian.
- Hiển thị thời gian theo 24 giờ.Liên kết tải về - [429 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hiển thị 3 múi giờ cùng lúc trên Windows
  Đồng hồ ở khay hệ thống luôn mặc định hiển thị 1 múi giờ duy nhất. Tuy nhiên bạn có thể thiết lập để hiển thị đồng thời 3 múi giờ cùng lúc trên máy tính với các bước hướng dẫn dưới đây.
 • 2 cách thay đổi múi giờ trên Linux
  Giả sử sau khi cài đặt Linux và bạn nhận thấy rằng thời gian trên máy tính không đúng với múi giờ hiện tại và bạn chưa biết cách nào để thay đổi múi giờ. Tham khảo bài viết 2 cách thay đổi múi giờ
 • Hẹn giờ tắt máy tính laptop trong Windows 8, 8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hẹn giờ tắt máy tính laptop trong Windows 8 ISO, 8.1 bằng lệnh cmd là cách tốt nhất giúp người dùng shutdown khi không ngồi trước máy tính, laptop của mình. Vậy, cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc tắt máy tự động trên Windows 8.
 • Giải bài tập trang 76 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Việc nắm bắt được ngày và giờ là điều khá cần thiết cho mỗi chúng ta, chính vì thế để biết được cách xem ngày giờ, xem thời gian qua đồng hồ chúng tôi xin chia sẻ những hướng dẫn chi tiết dưới đây hỗ trợ cách xem đồng hồ cho các em học sinh lớp 2 hiệu quả nhất. Việc giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3 trang 76 SGK - Ngày giờ được cập nhật chi tiết những hướng dẫn trong tài liệu giải toán lớp 2, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập của các bé dễ dàng hơn.
 • Tổng hợp lỗi không chỉnh sửa giờ, ngày, tháng trên máy tính
  Nếu đang phải đối mặt với lỗi máy tính chạy sai ngày, giờ, hay lỗi đồng hồ trên máy tính Windows chạy chậm, ... . Bạn đọc cùng tham khảo bài viết tổng hợp lỗi không chỉnh sửa giờ, ngày, tháng trên
 • Đồng bộ bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại iPhone, Android
  Đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại giờ đây rất cần thiết khi mà các thiết bị smartphone được sử dụng nhiều hơn trong công việc. Vậy phải làm thế nào để có thể đồng bộ Bookmarks
 • Giải bài tập trang 13 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Xem đồng hồ là việc chúng ta thường xuyên thực hiện hàng ngày để biết được giờ giấc cũng như phân chia công việc theo khung giờ cho hợp lý. Chính vì thế việc xem giờ đồng hồ là rất cần thiết chúng ta cần rèn luyện và học các xem ngay từ khi còn nhỏ, với tài liệu giải toán lớp 3 hướng dẫn giải bài tập trang 13 SGK toán 3 dưới đây chắc chắn sẽ hỗ trợ cho quá trình xem giờ trở nên dễ dàng hơn.
 • Sự kiện Intel 2018 Desktop chính thức diễn ra ngày mai
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Intel vừa thông báo sự kiện Intel 2018 Desktop chính thức diễn ra ngày mai. Theo đó hãng sẽ live stream, phát trực tiếp sự kiện vào lúc 10 giờ sáng theo múi giờ EST, các nguồn tin rò rỉ cho thấy tại sự kiện này Intel cũng sẽ công bố và cho ra mắt các CPU thế hệ thứ 9 của hãng.
 • Top ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại
  Với Top ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn bị muộn giờ làm việc hay giờ học cả.
 • Cách lên cót đồng hồ cơ phổ biến
  Đồng hồ cơ hoạt động dựa trên các nguyên lý cơ học vì vậy sau một thời gian sử dụng nhất định người dùng thường phải lên lại dây cót. Lên cót đồng hồ cơ, việc làm định kỳ để đồng hồ luôn luôn hoạt
 • Giải bài tập trang 126 SGK Toán 2, Thực hành xem đồng hồ
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Xem đồng hồ là kĩ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống, bởi vậy với phần giải bài tập trang 126 SGK Toán 2, Thực hành xem đồng hồ sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cách nhìn giờ trên đồng hồ gắn số qua các bài tập: Nhìn hình vẽ xác định thời gian, tìm đồng hồ tương ứng với số giờ đã cho, thực hành quay kim đồng hồ để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng.
 • Cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run như thế nào? Làm sao để có thể cài đặt hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng, chính xác mà lại không sử dụng, cài đặt phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề cách hẹn giờ tắt máy tính này.
 • Cách xem lại ra mắt iPhone 8 trên máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Sự ra mắt iPhone 8 đã chính thức bắt đầu với sự xuất hiện của Tim Cook trên sân khấu vào 0h rạng sáng ngày 13/09 theo giờ Việt Nam. Nếu như bạn không đủ kiên nhẫn để thức gần 2 tiếng đồng hồ hay chưa kịp xem chi tiết buổi ra mắt iPhone 8 thì bài viết này Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách xem lại ra mắt iPhone 8 trên máy tính và điện thoại
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Time Zone Calculator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat time zone calculator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Time Zone Calculator 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá