download Sharp World Clock 9.3.5

Sharp World Clock

 9.3.5

Download Sharp World Clock - Đồng hồ hiển thị giờ thế giới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/05/2021

Sharp World Clock là phẩn mềm chuyên dụng để hiện thị giờ trên toàn thế giới. Ứng dụng còn cung cấp một số khả năng tinh chỉnh hỗ trợ thêm.

Quảng cáo

Sharp World Clock sẽ cung cấp thời gian của mọi địa phương trên thế giới ngay tại màn hình làm việc của máy tính. Phần mềm hỗ trợ danh sách lên tới 200 quốc gia và 400 thành phố (bao gồm mọi thủ đô trên thế giới). Nhờ đó người dùng sẽ không còn lo lắng về việc chênh lệch múi giờ với bạn bè hoặc đối tác ở nước ngoài trong các cuộc hẹn hoặc công việc.

Số lượng đồng hồ của Sharp World Clock là tùy theo nhu cầu của người sử dụng và có thể được sắp xếp trên các đường thẳng hay ô. Bạn có thể tùy chỉnh các phần như thêm, thay đổi hay xóa những mục, chọn danh mục ưa thích, chuyển đổi giờ theo kiểu 12 hay 24h, chọn màu hay hình nền phối hợp với 20 thiết lập có sẵn… Đặc biệt, phần mềm còn có thể thể hiện bản đồ thế giới với bóng của trái đất và vị trí của mặt trời rất trung thực và trực quan.

Sharp World Clock còn là công cụ tính toán thời điểm bình minh, hoàng hôn và tuần trăng rất chính xác. Chương trình còn tự động cập nhật thông minh từ internet danh sách thời gian có ít ánh sáng ban ngày. Chế độ hiển thị cho phép chương trình thu gọn thành icon xuống thanh hệ thống hoặc gắn cờ kèm theo mặt đồng hồ tương ứng thời gian thể hiện.

Các tính năng chính của Sharp World Clock:

- Hiển thị thời gian trên toàn thế giới.
- Số lượng đồng hồ tùy theo nhu cầu.
- Có nhiều tùy chỉnh hiển thị.
- Tính toán các thời điểm chính xác.Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sharp World Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sharp world clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sharp World Clock 9.3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá