download Worldclock 5.4.17.0

Worldclock

 5.4.17.0

Download Worldclock - Đồng hồ trên hình nền

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/10/2013

Worldclock là ứng dụng trên máy tính có tác dụng hiển thị các múi giờ, lịch, đồng bộ hóa thời gian và báo động. Chương trình có thể hiển thị đồng thời nhiều đồng hồ của nhiều địa phương khác nhau trên thế giới.

Quảng cáo

Worldclock cung cấp thời gian, múi giờ và lịch của mọi địa phương trên khắp thế giới một cách chính xác nhất. Người dùng có thể dễ dàng biết được mọi thông tin về ngày tháng, thời gian địa phương của bất kỳ khu vực nào trên thế giới chỉ bằng một ứng dụng bản đồ thời gian thế giới này. Phần mềm có khả năng tự động xác định ánh sáng ban ngày để thực hiện tiết kiệm điện năng tiêu thụ để hiển thị.

Chương trình Worldclock cho phép người dùng lựa chọn và điều chỉnh thời gian tùy theo nhu cầu sử dụng. Thời gian của ứng dụng có thể được tự động đồng bộ với thời gian của “đồng hồ nguyên tử” có sẵn trên internet nên luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thông tin điều kiện thời tiết hiện tại ở địa phương.

Worldclock hỗ trợ khả năng tùy biến màn hình và hình nền hiển thị toàn diện. Người dùng được cung cấp khả năng thiết lấp lên tới 8 hoạt động báo động dành cho các công việc của mình. Đây cũng là công cụ thông báo, nhắc nhở các ngày lễ, ngày sinh nhật quan trọng đi kèm các tác vụ được đánh dấu trên lịch của phần mềm. Ngoài ra, chương trình có thể hiện thị đồng thời nhiều cửa sổ đồng hồ của nhiều địa phương khác nhau.

Các tính năng chính của Worldclock:

- Hiển thị thời gian, múi giờ và lịch.
- Hỗ trợ nhiều địa phương trên khắp thế giới.
- Độ chính xác cao.
- Thông báo, nhắc nhở, báo động.
- Hiển thị nhiều đồng hồ.Liên kết tải về - [6.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Worldclock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat worldclock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Worldclock 5.4.17.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá