download FoxClocks 3.3.26 for Firefox

FoxClocks

 3.3.26 for Firefox

Download FoxClocks - Thiết lập giờ cho firefox

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/12/2018

FoxClocks là một công cụ tiện ích thích hợp cho Firefox, giúp bạn có thể thấy thời gian trên thế giới hoặc thời gian địa phương ngay trên thanh trình duyệt, thanh công cụ hoặc thanh menu.Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về công cụ hữu hiệu này.

FoxClocks là một công cụ mở rộng của Firefox cho phép bạn có thể biết được thời gian ở bất cứ nơi nào trên thế giới. FoxClocks tương thích với Google Earth giúp bạn có thể tìm kiếm những địa điểm trên thế giới một cách dễ dàng hơn.

FoxClocks cho phép người dùng có thể thay đổi màu sắc của mỗi loại đồng hồ, của từng địa phương, từng quốc gia. Giúp bạn có thể xem xét đồng hồ một cách đơn giản và dễ dàng hơn.
 
Bạn cũng có thể cập nhật các múi giờ ở từng quốc gia một cách đơn giản và dễ dàng bằng việc chọn chế độ tự động cập nhật thời gian trong FoxClocks. Ngoài ra FoxClocks có thể cung cấp cho bạn những tùy biến khác nhau, giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

FoxClocks là một công cụ theo dõi thời gian tuyệt vời, rất hữu ích với những người phải làm việc thường xuyên qua mạng, liên lạc ở những nơi khác nhau trên thế giới, giúp bạn tránh được những phiền phức không đánh có trong việc liên lạc của mình.

FoxClocks có thể được cài đặt trên mọi hệ điều hành cơ bản hiện nay, ngoài ra để công cụ này có thể chạy được tốt máy bạn phải được cài đặt trước phiên bản Firefox.

Điểm mới trong FoxClocks

Sửa chữa một số lỗi không hoạt động trên bản Firefox 2

Cập nhật thời gian một cách nhanh chóng và không xuất hiện lỗi phát sinh.Liên kết tải về - [755 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FoxClocks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxclocks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FoxClocks 3.3.26 for Firefox

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm