download TntDrive  4.8.7

TntDrive

  4.8.7

Download TntDrive - Kết nối dịch vụ lưu trữ Amazon s3 với ổ cứng máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/08/2018

TntDrive là phần mềm kết nối dịch vụ lưu trữ đám mây Amazon s3 với ổ cứng máy tính nhằm quản lý các tài liệu dễ dàng và linh hoạt hơn, với khả năng gắn kết dễ dàng để truy cập các ổ đĩa trên máy tính, phần mềm không bao gồm các thuộc tính phức tạp hoặc các thuộc tính cấu hình giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Quảng cáo

Amazon s3 là chương trình lưu trữ đám mây giúp đưa các dữ liệu quan trọng của bạn vào dịch vụ lưu trữ đám mây nhằm đảm bảo an toàn, không bị xâm nhập bởi virus tuy nhiên với sự giúp đỡ của phần mềm TntDrive người dùng có thể tạo ra kết nối giữa các ổ đĩa trên máy tính và chương trình lưu trữ đám mây để dễ dàng truy cập và sử dụng dữ liệu trên ổ cứng máy tính.

 

download tntdrive

 

TntDrive cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu lưu trữ, Amazon S3 Storage, S3 compatible Storage, Amazon S3 in China, and Amazon S3 GovCloud, as well as specify the access key ID, secret access key, Amazon S3 …

Ngoài khả năng kết nối lưu trữ giữa ổ cứng máy tính và phần mềm lưu trữ đám mây chương trình còn thực hiện các thiết lập nâng cao, tăng tính năng bảo mật dữ liệu như mã hóa dữ liệu, cài đặt mật khẩu cho dữ liệu với một số thông số tiên tiến đã có sẵn bạn có thể gắn kết các tài khoản như một ổ đĩa di động hoặc chỉ đọc phương tiện truyền thông ngoài ra đối với một số tệp tin nhạy cảm phần mềm sẽ kích hoạt tính năng mã hóa từ máy chủ và thiết lập thời gian lưu trữ tối đa cho các tệp tin.

TntDrive có bộ nhớ khá nhỏ gọn, cài đặt phần mềm không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của CPU cũng như máy tính, nó tốn khá ít tài nguyên hệ thống với các thiết lập trực quan chương trình đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người dùng khi tìm kiếm các địa chỉ liên kết giữa Amazon s3 và ổ đĩa trên máy tính.

TntDrive quản lý người dùng bằng các tài khoản, với một cú nhấp chuột các thiết lập được thực hiện khá dễ dàng giúp bạn có thể thực hiện làm việc hiệu quả, áp dụng một proxy cấu hình để kết nối với Internet, cho phép điều tiết băng thông phục vụ cho việc kết nối an toàn và nhanh chóng hơn.

Liên quan dữ liệu, nếu trong quá trình sử dụng không may bạn lỡ tay xóa đi mất dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình, lúc này bạn cần tới Recuva, một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả, download recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu các dữ liệu quan trọng như file hình ảnh, âm thanh, video ...

Những tính năng chính của TntDrive:

- Thiết lập kết nối giữa ổ đĩa và chương trình Amazon s3

- Cài đặt, thiết lập bảo mật

- Lựa chọn nhiều tài khoản

- Dung lượng nhỏ gọn


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TntDrive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tntdrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Virtual Tree 2,9/5 Xem và quản lý dữ liệu ở dạng cây
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá