download Tờ khai đăng ký lại việc tử File DOC

Tờ khai đăng ký lại việc tử

 File DOC

Download Tờ khai đăng ký lại việc tử - Tờ khai sửa thông tin về chứng tử, khai tử

Thu Hà  cập nhật: 18/08/2017

Trong trường hợp sổ đăng ký khai tử và giấy chứng tử bị rách hoặc mất, các bạn có thể sử dụng tờ khai đăng ký lại việc tử để gửi các cơ quan có thẩm quyền để được xem xét cấp lại đăng ký tử cho người đã mất. Trong mẫu tờ khai đăng ký lại việc tử, các bạn cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân người khai, tên người được đăng ký lại việc tử, lý do đăng ký lại,... để các cơ quan có thẩm quyền, xem xét cấp lại trong thời gian sớm nhất.


Chứng tử là một thủ tục rất phổ biến và có tầm quan trọng nhất định nhằm chứng nhận một người đã chết, việc chứng tử sẽ được xác nhận qua sổ chứng tử và giấy chứng tử, tuy nhiên, nếu như sổ chứng tử và giấy chứng tử đó bị mất, các bạn có thể sử dụng tờ khai đăng ký lại việc tử để được các cơ quan có thẩm quyền xem xét việc tử đối với trường hợp bạn kê khai. Mẫu tờ khai đăng ký lại việc tử chính là một giấy tờ quan trọng giúp các bạn có thể hoàn thiện được thủ tục kê khai việc tử cho người thân đã mất của gia đình mình.


Tờ khai đăng ký lại việc tử
Download Tờ khai đăng ký lại việc tử - Phần mềm

 

Trong tờ khai đăng ký lại việc tử, các bạn cần ghi rõ thông tin người khai (tên, nơi thường trú, tạm trú, số chứng minh nhân dân, giấy tờ hợp lệ thay thế, quan hệ với người đã chết), ghi rõ nội dung đề nghị, thông tin người chết (họ tên, giới tính, ngày sinh, số chứng minh, dân tộc, thời gian chết, nơi chết, nguyên nhân chết, số giấy báo tử, nơi cấp, thời gian cấp,...). Nêu rõ lý do muốn xác nhận lại việc tử cho người đã chết, cam đoan toàn bộ nội dung ghi trong tờ khai đăng ký lại việc tử là chính xác, trung thực và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu như thông tin nào đó không đúng sự thật.

Các bạn chú ý những nội dung có trong tờ khai đăng ký lại việc tử để hoàn thành được toàn bộ những thông tin có trong mẫu đầy đủ, đáp ứng được những nhu cầu thông tin giúp các cơ quan có thể giải quyết thủ tục cho bạn một cách nhanh chóng. Mẫu tờ khai đăng ký lại việc tử được ban hành kèm theo Thông tư số 05/TT-BTP ngày 23 tháng 5 năm 2012 của Bộ Tư pháp về việc ban hành và hướng dẫn ghi chép, lưu trữ, sử dụng sổ hộ tịch,... Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính chính xác, đầy đủ của mẫu tờ khai để hoàn thiện theo đúng yêu cầu.


Liên kết tải về - [92 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tờ khai đăng ký lại việc tử - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tờ khai đăng ký lại việc tử được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tờ khai đăng ký lại việc tử là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tờ khai đăng ký lại việc tử File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm