download Tooble for Mac 2.8

Tooble for Mac

 2.8

Download Tooble for Mac - Tải video youtube cho Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/05/2017

Tooble for Mac là phần mềm gọn nhẹ giúp bạn có thể tải những đoạn video Youtube mà bạn yêu thích, chuyển chúng vào các thiết bị như iPhone, iPod một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Tooble for Mac là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tải video từ YouTube, ứng dụng này đã được cài sẵn trong máy Mac, kể các máy sử dụng hệ điều hành Windows cũng có thể sử dụng nó một các dễ dàng.

Tooble for Mac cho phép bạn tìm kiếm trực tiếp trên YouTube tất cả các nội dung, sau đó phân các nội dung thành từng phần và tải về tất cả các nội dung đó để có thể xem được dễ dàng trên iPod, iPhone và Apple TV chỉ với một vài thao tác đơn giản với chuột của bạn.

Với Tooble for Mac, người dùng có thể trực tiếp duyệt nội dung YouTube trong giao diện chính hoặc có thể tìm kiếm các video thông qua hộp tìm kiếm. Sau đó, bạn chỉ cần đánh dấu những video mà bạn muốn tải về, Tooble for Mac sẽ tự động chuyển chúng đến máy Mac của bạn và chuyển chúng thành định dạng MP4 thân thiện cho iPod và iPhone trong việc sử dụng.

Hơn nữa, Tooble for Mac  còn gửi trực tiếp tất cả những nội dung mà bạn tải xuống đến iTunes, để lần sau khi bạn cắm iPod hoặc iPhoen bạn có thể chuyển những nội dung đó sang máy một các dễ dàng. Tuy không hỗ trợ hầu hết các định dạng, nhưng Tooble for Mac  lại hỗ trợ những định dạng phổ biến nhất như là: FLV hay MP4.

Các tính năng Tooble for Mac:

- Sử dụng đơn giản, dễ dàng, hiệu quả cao

- Chuyển các nội dung tải về vào iTunes một cách nhanh chóng

- Tốc độ đưa và các thiết bị nhanh hơn
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tooble for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tooble for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tooble for Mac 2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá