download WinNc  10.2.0.0

WinNc

  10.2.0.0

Download WinNc - Quản lý dữ liệu, file hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/05/2022

WinNc là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý tất cả dữ liệu trên máy tính. Đặc biệt, công cụ tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội quản lý tập tin, thư mục hiệu quả nhất.

Quảng cáo

WinNc cung cấp cho người dùng khả năng quản lý toàn bộ dữ liệu ổ cứng trên máy tính hiệu quả. Hơn nữa, tiện ích cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản và hữu ích giúp bạn quản lý dữ liệu tốt nhất.

Nhờ WinNc tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn được phân loại và sắp xếp khoa học. Thêm vào đó, WinNc cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác sao chép, cut, di chuyển, xóa, chỉnh sửa, kéo thả tập tin, hiển thị hình ảnh thu nhỏ, nén và giải nén, ...


WinNc
Download WinNc - Phần mềm Quản lý dữ liệu, file hiệu quả

Hơn nữa, người dùng không cần cài đặt công cụ nén file mà vẫn có thể nén và giải nén nhiều định dạng phổ biến như: ZIP, RAR, ACE, TAR, ... hoặc tạo các tập tin nén exe ( tự động giải nén). Không những thế, WinNc cũng có thể chơi nhạc MP3, audio hay chuyển đổi định dạng file WAV sang MP3 trên cửa sổ của chương trình dễ dàng.

WinNc còn cho phép kết nối với giao thức FTP để tải các file dữ liệu lên internet. Ngoài ra, WinNc sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Những tính năng chính của WinNc:

- Quản lý toàn bộ dữ liệu ổ cứng trên máy tính hiệu quả.
- Dữ liệu trên máy tính của bạn được phân loại và sắp xếp khoa học.
- Thực hiện các thao tác sao chép, cut, di chuyển, xóa, chỉnh sửa, kéo thả tập tin, hiển thị hình ảnh thu nhỏ, nén và giải nén, ...
- Nén và giải nén nhiều định dạng phổ biến như: ZIP, RAR, ACE, TAR, ... hoặc tạo các tập tin nén exe ( tự động giải nén).
- Chơi nhạc MP3, audio hay chuyển đổi định dạng file WAV sang MP3.
- Kết nối với giao thức FTP để tải các file dữ liệu lên internet.
 

 


Liên kết tải về - [12.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinNc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinNc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winnc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm