download Total HTML Converter 5.1.0.210

Total HTML Converter

 5.1.0.210

Download Total HTML Converter - Chuyển đổi định dạng HTML

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/08/2020

Total HTML Converter cho phép người dùng chuyển đổi các file HTML sang nhiều định dạng văn bản khác. Phần mềm này cho phép xử lý nhiều dữ liệu cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian và trích xuất các văn bản với chất lượng như File gốc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tất cả các tag HTML, bao gồm cả quản lý tách trang với kiểu CSS.

Quảng cáo

Total HTML Converter có khả năng chuyển đổi các file HTML sang định dạng PDF, DOC, XLS, JPEG, TIFF, RTF, và TXT. Một ưu điểm của chương trình này là có khả năng kết hợp tất cả các File đầu ra vào một dữ liệu chung khi chuyển đổi HTML sang PDF hoặc HTML sang TIFF. Tính năng cho phép bạn quản lý và lưu trữ dữ liệu tiện lợi hơn.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.1.0.210 của Total HTML Converter:


Total HTML Converter hỗ trợ tất cả các tag HTML, bao gồm cả quản lý tách trang với kiểu CSS. Người dùng cũng có thể thêm Header IE và Footer (ngày, giờ, đếm trang,...) vào dữ liệu đầu ra. Ngoài ra, chương trình cũng giúp chuyển đổi các file MHT sang định dạng file DOC, XLS, PDF, JPG, TIFF, và Text. Với các dữ liệu có File FLash trên trang, nó sẽ tạo một bản chụp màn hình của nó khi chuyển đổi trang sang định dạng khác.

Total HTML Converter cũng có thể chuyển đổi các trang Web thông qua việc nhập các địa chỉ URL với tốc độ nhanh chóng, hoặc chuyển trang Web sang định dạng ảnh. Đây là phần mềm chuyển đổi đa tính năng và rất cần thiết khi xử lý các dữ liệu HTML.

Các tính năng chính của Total HTML Converter:

- Chuyển đổi HTML sang định dạng văn bản và ảnh
- Giữ nguyên nội dung và chất lượng tập tin gốc
- Kết hợp các File đầu ra thành một tập tin duy nhất
- Thêm Header IE và Footer
- Chuyển đổi trang Web sang định dạng ảnh
- Chụp lại dữ liệu Flash
 

 Liên kết tải về - [23.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total HTML Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total html converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total HTML Converter 5.1.0.210


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá