download Free HTML to PDF Converter 15.0

Free HTML to PDF Converter

 15.0

Download Free HTML to PDF Converter - Đổi file HTML sang file văn bản PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/08/2020

Free HTML to PDF Converter là phần mềm miễn phí giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi file HTML sang dạng file PDF trên máy tính với tốc độ chuyển đổi nhanh, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi nhiều file cùng lúc. Đặc biệt trước khi chuyển đổi người dùng có thể thay đổi chất lượng, tinh chỉnh kích thước của file một cách đơn giản.

Quảng cáo

Free HTML to PDF Converter hỗ trợ người dùng công cụ nhập địa chỉ trang web trên thanh URL vào chương trình để thực hiện tìm kiếm chính xác trang web muốn thực hiện chuyển đổi và in văn bản. Đây là tính năng quan trọng góp phần đảm bảo hiệu quả của việc chuyển đổi trang web sang dạng PDF.

Với Free HTML to PDF Converter người sử dụng được phép lựa chọn văn bản, hình ảnh nhúng, tệp tin ảnh trên trang web để chuyển đổi sang định dạng PDF. Tất cả đều được hỗ trợ để người dùng tạo nên văn bản PDF của riêng mình nhằm phục vụ cho việc đọc hoặc sử dụng thông tin cho các công việc khác.

Ngoài ra, Free HTML to PDF Converter còn cung cấp tới người dùng tính năng tạo mật khẩu bảo vệ file PDF đầu ra sau khi chuyển đổi định dạng thành công để đảm bảo nội dung bên trong không bị xem trái phép hoặc rò rỉ ra bên ngoài.

Những tính năng chính của Free HTML to PDF Converter:


-Cho phép nhập địa chỉ trang web cần chuyển đổi sang dạng PDF vào chương trình.
-Hỗ trợ chuyển đổi bất kì văn bản, hình ảnh nhúng, tệp tin ảnh sang PDF.
-Cung cấp tính năng tạo mật khẩu bảo vệ file PDF.
-Khả năng chuyển đổi trang web thành một hoặc nhiều trang PDF.
-Hoạt động độc lập không cần cài đặt Adobe Acrobat.Liên kết tải về - [7.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free HTML to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free html to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free HTML to PDF Converter 15.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá