download Total Video2Dvd 3.30

Total Video2Dvd

 3.30

Download Total Video2Dvd - Chuyển đổi video sang DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/10/2013

Total Video2Dvd là chương trình đem đến cho người dùng các công cụ cơ bản trong việc thực hiện chuyển đổi các video sang dạng DVD cũng như ghi chúng vào đĩa DVD để xem trên đầu đĩa gia đình được tiện lợi.


Total Video2Dvd hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau của video đầu vào cho việc chuyển đổi như: FLV, XVID, AVI, MOV, RMVB, RM, DIVX, WMV, ASF, VOB, DV, 3GP, OGM, MPEG, MPEG4. Không những vậy, bạn còn có thể chuyển đổi các dạng video chất lượng HD sang DVD như: HD-DV, MKV, M2TS, AVCHD, WMV-HD, HD AVI. Có thể thấy đây là tính năng rất mạnh mẽ của chương trình nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi bất kì video nào đang sở hữu sang dạng DVD để phục vụ ghi đĩa hiệu quả.

Phần mềm Total Video2Dvd còn có ưu điểm đó là cung cấp tính năng kéo và thả file để bạn lựa chọn video cho việc chuyển đổi định dạng được dễ dàng và chính xác hơn. Bạn cũng không cần phải thao tác chuột quá nhiều khi phải lựa chọn nhiều video cho việc chuyển đổi.

Với Total Video2Dvd người dùng còn được hỗ trợ ghi đĩa với chất lượng âm thanh và hình ảnh được giữ nguyên so với file gốc. Từ đó, bạn có thể yên tâm chuyển đổi và ghi các bộ phim yêu thích sang đĩa DVD để xem cùng bạn bè và người thân trên các đầu đĩa gia đình.

Những tính năng chính của Total Video2Dvd:


-Khả năng chuyển đổi video mang định dạng: FLV, XVID, AVI, MOV, RMVB, RM, DIVX, WMV, ASF, VOB, DV, 3GP, OGM, MPEG, MPEG4.
-Hỗ trợ chuyển đổi cho video HD: HD-DV, MKV, M2TS, AVCHD, WMV-HD, HD AVI.
-Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ.
-Cho phép ghi đĩa DVD với chất lượng âm thanh và hình ảnh được đảm bảo.Liên kết tải về - [14.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Video2Dvd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total video2dvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Video2Dvd 3.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm