download Spesoft Free Video To DVD Converter 1.21

Spesoft Free Video To DVD Converter

 1.21

Download Spesoft Free Video To DVD Converter - Chuyển đổi video sang video DVD

Hải Yến  cập nhật: 19/02/2015

Spesoft Free Video To DVD Converter là một phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi các dữ liệu từ phân vùng này sang phân vùng khác, từ vị trí này sang vị trí khác một cách hiệu quả, nó cho phép người dùng sao lưu các video như MKV, FLV, MP4... từ ổ cứng lên đĩa mềm CD, DVD...

Quảng cáo

Wondershare Video to DVD Converter cho phép bạn chuyển đổi các Video có định dạng cụ thể sang định dạng Video DVD. Chương trình có khả năng làm việc với các Video đầu vào có định dạng thông thường như AVI, MOV, MP4, RM, RMVB, FLV, MPEG, MKV, TS, 3GP…Bạn có thể sử dụng tiện ích này để trích xuất âm thanh từ video cụ thể và lưu chúng dưới định dạng âm thanh khác nhau.

Spesoft Free Video To DVD Converter giúp bạn chuyển đổi cùng lúc nhiều Video có định dạng khác nhau trong thời gian nhanh chóng, (thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào kích thước của Video cũng như số lượng các Video chuyển đổi).

Ngoài ra, Spesoft Free Video To DVD Converter còn có tính năng phát hiện và sửa chữa các Video bị hư hại hoặc không hợp lệ dễ dàng, theo dõi quá trình hoạt động và thông báo lại ngay khi công việc kết thúc. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động trên máy tính.

Tính năng chính của Spesoft Free Video To DVD Converter:

- Chuyển đổi các Video sang định dạng Video DVD.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

- Tùy chỉnh chất lượng Video đầu ra.

- Xử lý và khắc phục các Video bị hỏng hoặc không hợp lệ.

- Trích xuất âm thanh từ Video.Liên kết tải về - [4.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spesoft Free Video To DVD Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spesoft free video to dvd converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spesoft Free Video To DVD Converter 1.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá