download LopeEdit Pro 5.8.1

LopeEdit Pro

 5.8.1

Download LopeEdit Pro - Soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Thu Hà  cập nhật: 05/08/2020

LopeEdit Pro là phần mềm soạn thảo chuyên dụng hỗ trợ lập trình. Chương trình hỗ trợ lập trình viên soạn thảo bằng nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến với tốc độ nhanh, độ tin cậy cao cùng các tính năng mạnh mẽ khác.

Quảng cáo

LopeEdit Pro rất nhỏ gọn nhưng hoạt động nhanh và ổn định. Các lập trình viên có thể sử dụng LopeEdit Pro để viết code các module ngắn, nhỏ nhanh chóng và tiện lợi. Bất cứ khi nào cần bạn chỉ cần bật lên và chương trình sẽ lập tức hoạt động, không có độ trễ hay chờ đợi, rất tiết kiệm thời gian. Đồng thời, phần mềm cũng đủ mạnh mẽ để có thể soạn thảo các file HTML.

download lopeedit pro

Download LopeEdit Pro phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Các ngôn ngữ lập trình như C/C++, Java, JavaScript, Visual Basic, VBScript, HTML, ASP, JSP, SQL, Cobol, C#, CSS, Pascal, Perl, PHP... đều được chương trình hỗ trợ xuất sắc. Nhờ đó, lập trình viên có thể làm việc với nhiều ứng dụng, phần mềm được viết trên nhiều môi trường khác nhau, đảm bảo tính đa dạng của công việc. Đồng thời, LopeEdit Pro hỗ trợ nhiều kiểu gõ như Unicode hoặc UTF-8, sẽ không có lỗi gõ chữ xảy ra như khi sử dụng các chương trình khác.

Tuy nhỏ gọn nhưng phần mềm soạn thảo này cung cấp đa dạng các tiện ích cần thiết cho việc lập trình như duyệt file địa phương và file lưu trữ trực tuyến, lưu ưa thích, quản lý chủ đề, đa Clipboards, quản lý mẫu code, bảng trong ASCII, giao diện điều khiển MS-DOS...

Có cùng tính năng như LopeEdit Pro, phần mềm Notepad++ cũng hỗ trợ khá đắc lực tới người dùng trong việc tạo ra môi trường năng động giúp các lập trình viên nâng cao kỹ năng lập trình của mình. Sử dụng Notepad++ giúp bạn cải thiện trình độ kiến thức lập trình.

Các tính năng chính của LopeEdit Pro:

- Hỗ trợ soạn thảo văn bản nhỏ gọn.
- Hoạt động nhanh, ổn định, mạnh mẽ.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và kiểu gõ.
- Cung cấp nhiều tiện ích lập trình.
- Nhỏ gọn, dễ sử dụng.  


Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LopeEdit Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lopeedit pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LopeEdit Pro 5.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kate 5/5 Soạn thảo ngôn ngữ lập trình
  • Visual Studio 3/5 Soạn thảo văn bản, lập trình ứng dụng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá