download jMonkeyEngine  3.2.4

jMonkeyEngine

  3.2.4

Download jMonkeyEngine - Lập trình game 3D, game di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/07/2019

jMonkeyEngine là công cụ hỗ trợ các nhà phát triển Java thiết kế các game mini 3D cho các thiết bị ngoại vi mới, chạy được trên tất cả các nền tảng di động và khai thác công nghệ VR và công nghệ A. Có thể nói, jMonkeyEngine không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết kế game mobile không ngừng tăng cao mà còn thỏa mãn nhu cầu sáng tạo nội dung mới mẻ, hấp dẫn của cộng đồng yêu game.

Quảng cáo

jMonkeyEngine được thiết kế cho các game có độ phức tạp thấp, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng giúp bạn kiểm soát môi trường phát triển game, nâng cấp đồ họa qua các yếu tố ánh sáng và hiệu ứng đổ bóng, thêm các nguyên liệu, bộ lọc, hiệu ứng và camera thông minh, v.v. Bên cạnh đó, jMonkeyEngine cũng hỗ trợ tính năng thiết lập các thao tác điều khiển và đầu vào, nhằm đảm bảo game được thiết kế sẽ hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng và thiết bị ngoại vi.


jMonkeyEngine
Download jMonkeyEngine - Phần mềm Lập trình game 3D, game di động

 

GameMaker cũng là công cụ thiết kế, lập trình game được nhiều người dùng đánh giá cao, tạo game với nội dung sinh động và đồ họa đẹp mắt, đặc biệt GameMaker còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh trong game.

Tuy nhiên, do chủ yếu hướng tới các game đơn giản, tải jMonkeyEngine sẽ không phải là lựa chọn thích hợp dành cho những ai đang nhắm đến các game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay các game nhập vai phức tạp. Dù sao, jMonkeyEngine vẫn mang đến những bước khởi đầu đáng cân nhắc cho các nhà phát triển game mới vào nghề hay các nhà thiết kế game 3D non trẻ.

Original3D Game Creator cũng là một trong những phần mềm lập trình game được sử dụng phổ biến hiện nay, Original3D Game Creator có khả năng tạo ra những hình ảnh 3D tuyệt đẹp trên một giao diện trực quan.

Các tính năng chính của jMonkeyEngine:

- Thiết kế và phát triển game mini 3D.

- Hỗ trợ nhiều nền tảng di động.

- Khai thác công nghệ VR và A.

- Nâng cấp đồ họa game.Liên kết tải về - [562 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

jMonkeyEngine - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jMonkeyEngine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jmonkeyengine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

jMonkeyEngine 3.2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá