download TuneUp Companion for Mac 2.4.8

TuneUp Companion for Mac

 2.4.8

Download TuneUp Companion for Mac - Quản lý file âm thanh trên Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/03/2017

TuneUp Companion for Mac là phần mềm hiện đại cho phép người dùng quản lý, tổ chức lại bộ sưu tập nhạc khổng lồ trong máy của mình.

Quảng cáo

TuneUp Companion for Mac cho phép người dùng quản lý hiệu quả các file âm thanh, video được lưu trữ trong máy. Phần mềm có thể đọc các siêu dữ liệu có trong các tập tin và hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các thông tin đó. Người dùng có thể thay đổi, chỉnh sửa tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ, thể loại nhạc, ngày phát hành….cho các file nhạc. Ứng dụng hỗ trợ công cụ Drag/ Drop cho phép người dùng kéo thả các tập tin cần chỉnh sửa vào giao diện của chương trình.


TuneUp Companion for Mac có chức năng tìm kiếm các tập tin theo nhiều tiêu chí khác nhau như: tên bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc… Các tập tin thỏa mãn sẽ được hiện thị cùng với thông tin của chúng trên giao diện chính của ứng dụng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng trong việc xóa bỏ các file bị trùng và các file ảo sinh ra trong quá trình copy hoặc di chuyển các tập tin.


Với TuneUp Companion for Mac người dùng có thể tự thiết lập các album nhạc cho riêng mình và  tạo bìa cho các album đó.


Các tính năng chính của phần mềm TuneUp Companion for Mac:

-Đọc và hỗ trợ chỉnh sửa các siêu dữ liệu của bài hát
-Hỗ trợ thao tác kéo thả
-Tìm kiếm các tập tin theo nhiều tiêu chí khác nhau
-Xóa bỏ các file trùng và các file ảo
-Thiết lập album và tạo bìa cho album
 Liên kết tải về - [23.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TuneUp Companion for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tuneup companion for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TuneUp Companion for Mac 2.4.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá