download Sprintbit Media Player 2.4

Sprintbit Media Player

 2.4

Download Sprintbit Media Player - Quản lý, chơi nhạc trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Sprintbit Media Player là một phần mềm đặc biệt dành riêng cho những fan âm nhạc thực thụ nhờ chức năng đọc và chạy các file nhạc một cách xuất sắc. Nhờ phần mềm này, bạn có thể tự thiết lập những danh sách nhạc thật đơn giản và dễ dàng.

Quảng cáo

Đối với những người có sở thích nghe nhạc và thường xuyên lưu trữ hàng nghìn file nhạc trên máy tính của mình thi Sprintbit Media Player là một công cụ không thể thiếu được. Chương trình sẽ cho phép bạn quản lí trực tiếp lên những file nhạc này một cách dễ dàng như: thiết lập list ca khúc yêu thích, chơi nhạc, chỉnh sửa, đổi tên file…

Những cải tiến mới của Sprintbit Media Player 2.4:

- Nâng cao quản lý, chơi nhạc trên máy tính

 

Sprintbit Media Player có thể đọc và chơi trên hàng loạt các định dạng file âm thanh khác nhau như .MPG, .MP3, .AVI, .WAV, .AAC… cùng rất nhiều những loại file khác nữa. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những ca khúc yêu thích của mình.

Sprintbit Media Player tích hợp hàng loạt các chức năng cho phép bạn tùy chỉnh cũng như thiết lập các danh sách nhạc cho riêng mình như Playback, Radio internet, CDDB và Searcher. Qua đó, việc sở hữu các danh sách chơi nhạc đặc thù sẽ trở nên thật không quá khó khăn và phức tạp.

Với sự hỗ trợ của trình thiết lập tự động, Sprintbit Media Player sẽ giúp bạn chạy nhạc một cách tự động cũng như nghe nhạc trên internet một cách đơn giản. Ngoài ra, chương trình được cài đặt với chức năng nghe nhạc thông minh, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng lên các công việc của bạn.

Các tính năng chính của Sprintbit Media Player:

-    Cho phép quản lí, chơi nhạc trên máy tính.
-    Có thể đọc và chạy trên mọi định dạng file khác nhau như: MPG, .MP3, .AVI, .WAV, .AAC…
-    Tích hợp chức năng Playback, Radio internet, CDDB, Seacher …
-    Hỗ trợ thiết lập lịch tự động.
-    Cửa sổ thông minh không ảnh hưởng đến các chương trình khác.
 

 Liên kết tải về - [104.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sprintbit Media Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sprintbit media player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sprintbit Media Player 2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá