download GeForce NOW 2.0.27

GeForce NOW

 2.0.27

Download GeForce NOW - Ứng dụng Stream game trên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/12/2019

GeForce NOW là giải pháp hỗ trợ các game thủ có thể trải nghiệm các trò chơi thông qua dịch vụ đám mây, GeForce NOW là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức những tựa game bom tấn trên những máy tính có cấu hình thấp một cách mượt mà.

Quảng cáo

Giới thiệu GeForce NOW:

Thông qua ứng dụng stream game GeForce NOW, game thủ có thể tìm thấy hàng trăm tựa game top, bao gồm những siêu phẩm nổi tiếng như PUBG mobile, bom tấn trên Steam hay Fortnite và các cửa hàng game khác. Điều tuyệt vời là chúng đều có thể chơi trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn game từ thư viện PC cá nhân hoặc mua game mới.

Nhắc đến các nền tảng Livestream game, hiện nay Facebook Gaming đang có những bước tiến mạnh mẽ trong cuộc đua giành ngôi vương với nhiều nển tảng khác, Facebook Gaming được tích hợp với Facebook cho phép các game thủ tiếp cận với nhiều khán giả hơn, chất lượng và các tính năng hỗ trợ trên Facebook Gaming cũng được đánh giá tốt.

geforce now

Tải GeForce NOW - Ứng dụng Stream game trên PC

GeForce NOW được trang bị sức mạnh từ NVIDA GeForce GPU cho bạn trải nghiệm chơi game sống động và chất lượng. Nhanh chóng xem danh sách game được hỗ trợ, đồng thời ứng dụng cũng luôn được cập nhật để làm phong phú cho kho giải trí của bạn.

geforce now 2

Download GeForce NOW - Ứng dụng hỗ trợ chơi game trên máy cấu hình yếu

Ngoài ra, GeForce NOW còn cung cấp tính năng tăng Stream tuyệt vời với tốc độ từ 60FPS lên 120 FPS, thậm chí là cao hơn. Giảm độ trễ và lỗi để mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời, khó quên. Các bạn có thể so sánh với tính năng live stream Facebook hiện nay.

Các tính năng chính của GeForce NOW:

- Đơn giản và dễ tiếp cận

- Trải nghiệm game chất lượng cao

- Cài đặt nhanh, đơn giản

- Chế độ Stream tuyệt vời

Ứng dụng liên quan:

YouTube Gaming cũng là dịch vụ Stream game được nhiều game thủ yêu thích và trải nghiệm, YouTube Gaming là nơi kết nối những người chơi trên toàn thế giới, cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, xa hơn là là kết nối các nền văn hóa.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GeForce NOW được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat geforce now là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GeForce NOW 2.0.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mixer CreateỨng dụng quay và phát game trực tuyến
  • Project StreamHỗ trợ stream game qua trình duyệt Google Chrome
  • MixerỨng dụng stream game cho điện thoại Android, iPhone
  • Moonlight Game StreamingPhần mềm stream game cho di động
  • SGETHERỨng dụng stream game miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
  • PlayStation NowHỗ trợ stream game PS trên PC
  • Omlet ArcadeLive stream game trực tiếp trên di động
  • Gloud GamesDịch vụ stream game cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá