download Two Point Hospital Pre-purchase

Two Point Hospital

 Pre-purchase

Download Two Point Hospital - Game quản lý bệnh viện cho máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2018

Two Point Hospital là game mô phỏng khá thú vị dành cho PC trong đó người chơi sẽ được vào vai một nhà quản lý bệnh viện. Trong Two Point Hospital hãy cố gắng vận hành bệnh viện hoạt động một cách hiệu quả, cứu chữa bệnh nhân, phát triển và mở mang quy mô.


Quảng cáo

Trong Two Point Hospital, người chơi sẽ bắt đầu từ con số không từ một khoảng đất trống bạn sẽ xây lên một bệnh viện hiện đại với đầy đủ trang thiết bị. Đồng thời tối ưu hóa thiết kế bệnh viện để trở thành cơ sở khám chưa bệnh tin cậy, từ đó thu hút được nhiều bệnh nhân và kiếm thật nhiều tiền. Bạn cần bố trí lại hệ thống hành lang, phòng bệnh, sảnh chờ... ở vị trí phù hợp nhất. Mở rộng bệnh viện ra nhiều tòa nhà xung quanh để có thẻ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân mới.

two point hospital

Download Two Point Hospital - Game mô phỏng xây dựng bệnh viện trên PC

Điểm thú vị ở Two Point Hospital đó là người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều loại bệnh kỳ cục như chứng đau đầu do ánh sáng, bệnh Cubism ( hội chứng tập thể )... Mỗi loại bệnh mới sẽ cần phương pháp điều trị mới và máy móc đặc biệt. Hãy chẩn đoán bệnh chính xác, xây dựng phòng phù hợp cho từng loại bệnh, thuê thêm người làm. Sau khi người bệnh bình phục, bạn sẽ nghiên cứu ra những phương pháp chữa bệnh hiện đại, trang bị thêm máy móc tiên tiến biến bệnh viện trở thành một cơ sở ý tế uy tín.

Zombie City là tựa game phiêu lưu hành động kết hợp sinh tồn trong thành phố zombie chết chóc, trên nền đồ họa cổ điển kiểu Minecraft, Zombie City sẽ đưa người chơi vào một cuộc chiến không có hồi kết với lực lượng thây ma khát máu.

two point hospital 2

Tải Two Point Hospital - Game quản lý bệnh viện cho máy tính

Bên cạnh việc nâng cấp trang thiết bị, là một người quản lý trong Two Point Hospital bạn cũng phải chú trọng đến lĩnh vực đào tạo và nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên, trang bị cho họ kỹ năng mới để đạt hiệu quả công việc cao hơn. Những nhân viên trong bệnh viện bao gồm bác sĩ, y tá, lao công, kế toán, lễ tân... mỗi người đều có cá tính và điểm mạnh, yếu riêng. Bạn cần biết ai có năng lực và ai làm việc không hiệu quả. Cân bằng nhân sự cũng là yếu tố quan trọng để phát triển bệnh viện bền vững.

Nếu là nhà quản lý một cơ sở y tế nào đó chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm đến phần mềm quản lý bệnh viện, bởi với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay một Phần mềm quản lý bệnh viện toàn diện sẽ giúp giải quyết công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như giảm bớt nhân sự không cần thiết.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Two Point Hospital được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat two point hospital là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Two Point Hospital Pre-purchase


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá