download Merge MP3 2.8.1 build 1281

Merge MP3

 2.8.1 build 1281

Download Merge MP3 - Ghép file, nối file MP3

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/04/2021

Merge MP3 0.1k là phần mềm hoàn hảo khi sử dụng để hợp nhất các file MP3 chỉ đơn giản bằng các phương pháp kéo thả, cho phép chọn thứ tự ghép file, thêm thông tin âm nhạc liên quan. Merge MP3 rất lý tưởng để bạn nghe các bản nhạc trên đĩa một cách liền mạch hơn đồng thời giảm được dung lượng lưu trữ trên các đĩa CD.

Quảng cáo

Giới thiệu Merge MP3

Merge MP3  cho phép người dùng có thể thay đổi thứ tự các file Mp3 được ghép nối để có bản nhạc hoàn chỉnh theo ý muốn của mình. Người dùng cũng được hỗ trợ công cụ để nghe trước những file Mp3 này trước khi được ghép lại với nhau. Merge MP3 hỗ trợ cho người dùng tính năng để ghép các tệp tin Mp3 lại với nhau mà không bị giới hạn bởi số lượng, dung lượng hay độ dài của các file Mp3 đó. Do đó bạn có thể thực hiện ghép nhiều file Mp3 lại mà không cần quan tâm tới số lượng hay dung lượng của chúng.

download merge mp3

Merge MP3 giúp ghép nối, kết hợp các file nhạc MP3

Bên cạnh đó, Merge MP3 còn cung cấp tính năng sắp xếp các file Mp3 được ghép nối theo trình tự của tên hay thời gian, kích cỡ … tùy thuộc vào lựa chọn của người sử dụng. Điều này thuận tiện cho người dùng trong việc quản lý và theo dõi file Mp3 của mình.

Phần mềm Merge MP3 có tính năng nổi bật khác đó là cho phép người sử dụng xem thông tin về các file Mp3 được ghép nối một cách chi tiết về: MPEG thông tin tiêu đề, thông tin ID3v1 và ID3v2. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng có thể tùy chọn chơi các file nhạc MP3 trong danh sách để được ghép nối với nhau. Với Merge MP3  bạn không phải lo lắng vì thời gian ghép nối bởi tốc độ ghép nối các file nhạc Mp3 của phần mềm này rất cao và thực hiên ghép nối rất nhanh chóng.

Phần mềm liên quan

Free MP3 Joiner cũng là phần mềm giúp bạn nối nhiều tập tin MP3 riêng lẻ lại với nhau để tạo các file nhạc có dung lượng lớn hơn, được phép điều chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra, bên cạnh đó Free MP3 Joiner còn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các thông tin như: tên album, nghệ sĩ, năm phát hành, bình luận….

Những tính năng chính của Merge MP3:

-    Tính năng ghép nối các tệp tin Mp3 không bị giới hạn bởi số lượng, dung lượng hay độ dài của các file Mp3 đó.
-    Sắp xếp các file Mp3 được ghép nối theo trình tự nhất định như: theo tên, thời gian hay kích cỡ… tùy thuộc vào ý muốn người dùng.
-    Hỗ trợ xem thông tin của file Mp3 được ghép nối một cách chi tiết và đầy đủ.
-    Hỗ trợ hiển thị hình ảnh được nhúng vào các file Mp3.
 Liên kết tải về - [720 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Merge MP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat merge mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Merge MP3 2.8.1 build 1281


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Audio Expert 2/5 Cắt nối âm thanh, chuyển đổi âm thanh
  • Mp3 Merger 3/5 Ghép nối, chỉnh sửa file MP3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá