download PDFBinder 1.1

PDFBinder

 1.1

Download PDFBinder - Ghép, nối file PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/11/2013

PDFBinder là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện kết hợp các tài liệu PDF được dễ dàng và chính xác để phục vụ tốt cho công việc.

Quảng cáo

PDFBinder cho phép người dùng thực hiện nhập văn bản cần thực hiện kết nối bằng phương pháp duyệt tệp tin hoặc kéo và thả file. Với tính năng này người dùng có thể lựa chọn để tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi phải xử lý số lượng lớn file PDF trong thời gian ngắn.

Với PDFBinder bạn được phép lựa chọn thư mục chứa file đầu ra để sắp xếp và quản lý cũng như trích xuất khi cần thiết được tiện lợi hơn. Không những vậy, bạn được tùy ý thay đổi, loại bỏ tệp tin trong danh sách kết hợp một cách dễ dàng để đảm bảo quá trình diễn ra chính xác và không có sai sót hay sự cố xảy ra.


PDFBinder
Download PDFBinder - Phần mềm Ghép, nối file PDF

Ngoài ra, PDFBinder còn đảm bảo tới người sử dụng giữ nguyên chất lượng hình ảnh, cách bố trí văn bản sau khi kết hợp thành công. Đây là tính năng quan trọng nhằm giúp người dùng yên tâm thực hiện kết hợp file PDF mà không lo có sự xáo trộn bất thường nào xảy ra với tài liệu PDF.

Những tính năng chính của PDFBinder:


-Hỗ trợ nhập tài liệu PDF bằng phương pháp duyệt tệp tin hoặc kéo và thả.
-Khả năng thay đổi hay loại bỏ tệp tin khỏi danh sách kết hợp.
-Giữ nguyên chất lượng hình ảnh, cách bố trí văn bản sau khi kết hợp.
-Hao tốn ít tài nguyên của hệ thống.


Liên kết tải về - [1.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDFBinder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFBinder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfbinder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá