download PDF Split Merge 1.1

PDF Split Merge

 1.1

Download PDF Split Merge - Cắt và ghép file PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2020

PDF Split Merge là chương trình mang đến cho người sử dụng các tính năng đơn giản và hiệu quả để thực hiện cắt hay ghép nối các tệp tin PDF được thuận lợi và chính xác.

Quảng cáo

PDF Split Merge hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép lựa chọn các tệp tin PDF vào một danh sách để thực hiện hợp nhất lại hoặc tách chúng ra thành các tệp tin riêng biệt. Việc kết nối hay tách tệp tin sẽ được thực hiện chính xác với công cụ hữu ích này.

Phần mềm PDF Split Merge cho phép người sử dụng kết hợp nhiều tệp tin PDF thành một tệp tin duy nhất một cách nhanh chóng và tự động. Sau khi thực hiện kết hợp, người sử dụng hoàn toàn có thể sắp xếp lại nội dung, cấu trúc của file PDF sao cho hợp lý và tạo nên một nội dung hoàn chỉnh.


PDF Split Merge
Download PDF Split Merge - Phần mềm Cắt và ghép file PDF

 

Free PDF Splitter cũng là phần mềm cắt và chia nhỏ file PDF được nhiều người lựa chọn nhờ tính đơn giản, nhiều lựa chọn khi chia file. Bên cạnh đó Free PDF Splitter còn cung cấp các tùy chọn về xóa, sát nhập, thêm file hay xem các thông tin cụ thể của file.

Ngoài ra, phần mềm PDF Split Merge còn cho phép người sử dụng thực hiện tách các trang đơn lẻ từ tệp tin PDF hoặc chia cắt một hay nhiều file PDF cùng lúc để tạo ra những tệp tin hoàn toàn riêng biệt. Từ đó, người sử dụng sẽ có được những tệp tin nhỏ phục vụ cho các công việc riêng của mình được hiệu quả.

Bên cạnh đó, PDF Split Merge còn cung cấp tính năng kéo và thả các tệp tin để người sử dụng có thể thuận tiện hơn trong các thao tác và tiết kiệm được thời gian sử dụng.

Những tính năng chính của PDF Split Merge:

-    Hỗ trợ công cụ để lựa chọn các file PDF thực hiện kết hợp hoặc kết nối được chính xác.

-    Cho phép kết nối các trang PDF hay kết nối nhiều tệp tin PDF thành một file PDF duy nhất nhanh chóng.

-    Khả năng sắp xếp, bố trí lại nội dung và cấu trúc cho file PDF sau khi kết nối.

-    Tính năng tách các trang của file PDF hoặc chia cắt một hay nhiều file PDF thành các tệp tin riêng biệt.

-    Hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin để thao tác dễ dàng hơn.
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Split Merge - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Split Merge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf split merge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Split Merge 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá