download UISpec4J 2.4

UISpec4J

 2.4

Download UISpec4J - Tạo lập môi trường Java

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/01/2018

UISpec4J hỗ trợ người dùng chạy được các ứng dụng java trên môi trường của máy tính, người dùng có thể chạy được tất cả các file jar ở giao diện sử dụng Java Swing, chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem mã nguồn một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

UISpec4J hỗ trợ tạo một giao diện lập trình ứng dụng cho ngôn ngữ Java. Swing là bộ công cụ tiện ích cung cấp cung cấp một giao diện người dùng đồ họa (GUI) cho các chương trình Java. Tuy nhiên, nhiều người dùng gặp khó khăn với ứng dụng này. Chính vì thế, UISpec4J sẽ đơn giản hóa Swing cho ngưởi dùng viết và đọc các câu lệnh dễ hơn trên các trình soạn thảo.

Bạn cũng có thể Download Java để khởi chạy các ứng dụng Java trên máy tính, tạo ra nhiều ứng dụng bao gồm các trò chơi, phần mềm chat, phần mềm đọc báo, trình duyệt Web... ngoài ra Download Java còn tạo ra các ứng dụng di động phong phú.

UISpec4J có khả năng xử lý mã nguồn rất linh hoạt và chính xác. Trong một môi trường đơn giản, người dùng có thể kiểm tra luôn các câu lệnh được viết ra, tìm và sữa lỗi mã nguồn, làm nổi bật cú pháp. Các công cụ tìm kiếm cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn cho phép bạn thực hiện các công việc viết mã nguồn rất thuận lợi.

UISpec4J có dung lượng nhỏ gọn, các chức năng được truy cập rất dễ dàng. Đồng thời, nó cũng tương thích với nhiều hệ điều hành, có khả năng hoạt động đồng thời với các chương trình hỗ trợ Java khác.

Các tính năng chính của UISpec4J:

- Đơn giản hóa giao diện Java Swing.

- Khả năng xử lý mã nguồn linh hoạt và chính xác

- Hỗ trợ viết, đọc, tìm kiếm và sửa lỗi mã nguồn

- Dễ dàng sử dụngLiên kết tải về - [412 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt được. Để sửa lỗi không cài được Java trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Sandboxie - Tạo môi trường an toàn để chạy thử những ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài và chạy thử các ứng dụng không chính thống mang đến nhiều hiểm họa khôn lường cho máy tính của bạn. Và Sandboxie sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này, nó sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho phép bạn chạy thử các phần mềm nguy hiểm mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.
 • Top 100 game java cực hay cho điện thoại
  Ngày nay với sự phát triển của điện thoại. Dường như game JAVA đã bị đi vào quên lãng , tuy nhiên vẫn còn những hệ máy với mức giá bình dân vẫn chạy trên nền java, Download Java sử dụng các ứng dụng
 • Tạo ổ USB cài đặt Windows 10 trên Mac OS X
  Nhờ Boot Camp mà người dùng có thể chạy Windows 10 trên tất cả các phần cứng Mac hiện đại trong môi trường dual boot. Nếu đang có ý định chạy song song Windows 10 cùng hệ điều hành OS X trong Mac,
 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Bộ cài Java cho phép bạn viết code và chạy các chương trình Java. Bạn có thể cài đặt nhiều phiên bản Java trên cùng một PC. Tuy nhiên, nhà phát hành khuyến cáo là bạn chỉ nên cài đặt phiên bản Java
 • 6 ứng dụng Sandbox tốt nhất cho Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc chạy các chương trình trong môi trường sandbox không phải là điều khó khăn, nhất là khi có nhiều ứng dụng, phần mềm sandbox có sẵn cho Windows 10/8/7, người dùng có thể lựa chọn để chạy chương trình bất kỳ trong sandbox. Tham khảo 6 ứng dụng Sandbox tốt nhất cho Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Cùng tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP sẽ giúp chúng ta có thể phân quyền người dùng trên máy tính trong môi trường có nhiều người sử dụng chung, tránh được việc xóa các phần mềm hoặc cài đặt những chương trình gián điệp vào hệ thống máy tính của bạn.
 • Cách tạo file .Desktop cho ứng dụng trên Linux
  File .desktop chỉ đơn giản là shortcut được sử dụng để chạy các ứng dụng trên Linux. Nếu không có file .desktop, ứng dụng của bạn không hiển thị trên menu Application, và bạn không thể khởi chạy ứng
 • Học lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dễ thấy hầu hết các ứng dụng, phần mềm hiện nay đều sử dụng Java. Để tìm hiểu về Java, cách học lập trình Java như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Top trường đào tạo Lập trình viên
  By Chipu
  Cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, lập trình viên luôn là ngành khát nhân lực, mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương khủng cho các bạn trẻ. Nếu muốn trở thành coder chuyên nghiệp, bạn
 • Cài Windows 8 chạy trên USB với Windows 8 To Go Creator
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Windows 8 To Go Creator là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB. Nó hỗ trợ các phiên bản Windows 8/8.1, giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • Tạo hiệu ứng chữ ma trận trong Photoshop
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến bộ phim Ma trận với những kỹ xảo và hiệu ứng tuyệt vời. Những dòng chữ màu xanh chạy trên nền đen huyền bí tưởng chừng như lộn xộn, vô nghĩa nhưng lại mang đến một sức mạnh thần kỳ. Và Adobe Photoshop sẽ giúp bạn tạo những dòng chữ ma trận huyền ảo ấy.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UISpec4J được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uispec4j là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm