download JwinSvc

JwinSvc

 

Download JwinSvc - Chạy các ứng dụng của Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

JWinSvc là một trong những công cụ hàng đầu dành cho ứng dụng Java. Nó có thể hỗ trợ các ứng dụng Java thực hiện một cách bình thường như dịch vụ NT. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để cài đặt cũng như gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng Java hay nói cách khác là ngăn chặn các ứng dụng Java hoạt động trên hệ thống của bạn. Hơn nữa, phần mềm sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi và xử lý lỗi trong các ứng dụng đó.

Quảng cáo

Sử dụng JWinSvc cho việc chạy các ứng dụng Java như một dịch vụ NT rất hiệu quả, bạn có thể đổi tên JWinSvc đặc biệt để phân biệt các ứng dụng đang chạy cùng một lúc. Phần mềm này còn hỗ trợ bạn trong việc cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng Java một cách nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể ngăn chặn chúng ngay lập tức.

JwinSvc còn có thể giúp bạn buộc các ứng dụng Java của hạn chế các sự cố, hoạt động thông suốt hoặc nếu bắt gặp sự cố phần mềm này có thể nhanh chóng phát hiện và xử lý chúng giúp bạn.

Ngoài ra, JWinSvc có thể thiết lập một thư mục làm việc cho ứng dụng của bạn, dịch vụ tên applet, và mô tả dịch vụ Applet xuất hiện trong công tác quản lý và các bản ghi sự kiện. Bạn dễ dàng thao tác giữ các tab của chương trình chỉ với một vài cú click chuột.

Các tính năng chính của JwinSvc:

- Sử dụng để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng Java
- Hỗ trợ cho hầu hết các ứng dụng Java.
- Có thể hỗ trợ ứng dụng Java chạy trơn tru, hạn chế các sự cố.
- Tư động phát hiện lỗi và sửa chữa.
- Có thể thiết lập một thư mục làm việc cho ứng dụng của bạn, mô tả dịch vụ Applet xuất hiện trong công tác quản lý và các bản ghi sự kiện.Liên kết tải về - [156K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JwinSvc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jwinsvc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jsmooth 3/5 Hỗ trợ chạy ứng dụng Java
  • Foam 3/5 Thiết kế giao diện cho Swing
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá