download Java 2 Platform Standard Edition 1.4.2

Java 2 Platform Standard Edition

 1.4.2

Download Java 2 Platform Standard Edition - Trình biên dịch các ứng dụng Java

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/07/2019

Java 2 Platform Standard Edition là một trình biên dịch hỗ trợ người dùng chạy được các ứng dụng trên hệ điều hành windows. Nó cho phép người dùng nhanh chóng chạy được các ứng dụng, tạo môi trường để các ứng dụng này hiện thị thông tin lên màn hình. Đặc biệt nó còn hỗ trợ người dùng chỉ ra lỗi, và khắc phục lỗi của chương trình.

Quảng cáo

Java 2 Platform Standard Edition là tiện ích cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java trên máy di động hệ thống máy tính để bàn nhanh chóng và an toàn. Phần mềm này cung cấp các Java API, máy ảo Java (Java Virtual Machine hay JVM) và các thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Java for Mac cũng là phiên bản khởi chạy và hỗ trợ lập trình java trên nền tảng Mac, cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng, bên cạnh đó Java for Mac cũng bổ sung các hệ thống bảo mật để đảm bảo máy Mac của bạn được bảo mật khỏi các lỗ hổng.

Java 2 Platform Standard Edition hỗ trợ tăng hiệu suất, giám sát hệ thống và quản lý, tích hợp hệ điều hành Windows tốt hơn, dễ dàng phát triển ứng dụng thông qua việc thay đổi ngôn ngữ và thêm các hỗ trợ cho XML... Mặt khác, nó cũng có thời gian khởi động nhanh hơn, chiếm dung lượng bộ nhớ nhỏ hơn, và một ứng dụng Java Virtual Machine mới, được thiết kế để nâng hiệu suất thực thi ứng dụng so với các phiên bản cũ hoặc nhiều phần mềm có cùng chức năng khác.

Java 2 Platform Standard Edition còn tích hợp các công cụ biên dịch và gỡ lỗi mã nguồn java, rất cần thiết trong việc phát triển các Applet và các ứng dụng liên quan. Đây là hỗ trợ rất đắc lực để triển khai các ứng cụng ngôn ngữ Java lớp gốc, truy vấn dữ liệu... dùng cho các ứng dụng hệ thống quy mô xí nghiệp và các thiết bị nhỏ.

Hiện ứng dụng thực thi Java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành gồm cả Java for Mac và Java for Windows, tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng hãy tải phiên bản Java phù hợp.

Các tính năng chính của Java 2 Platform Standard Edition:

- Tạo môi trường thực thi ứng dụng Java.


Java 2 Platform Standard Edition cho phép người dùng thực hiện việc lập trình bằng ngôn ngữ Java trong môi trường thực thi API. Phần mềm này cung cấp nhiều chức năng cần thiết để viết các chương trình doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực quan trọng như truy cập cơ sở dữ liệu, bảo mật, phương thức từ xa (RMI), và thông tin liên lạc. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ xây dựng các ứng dụng máy tính để bàn bao gồm các sản phẩm triển khai như Java Plug-in, thành phần API mô hình như JavaBeans, giao diện người dùng đồ họa (GUI) API gồm các lớp học Java Foundation (JFC) và Swing, cùng các API đa phương tiện như Java3D.

- Công cụ biên dịch và gỡ lỗi.

Java 2 Platform Standard Edition giúp đỡ người dùng kiểm soát dễ dàng các mã nguồn Java thông qua các công cụ biên dịch và gỡ lỗi, với đầy đủ chức năng hỗ trợ như kiểm tra câu lệnh, tìm kiếm thông qua các từ khóa, cú pháp tô màu để bạn tạo lập trình dễ dàng bằng Java ngay trên nền Windows.

- Các tính năng nâng cao.

Bên cạnh việc làm cho Java dễ dàng lập trình hơn, Java 2 Platform Standard Edition (J2SE) bổ sung nhiều tính năng nâng cao tập trung vào các vấn đề quan trọng được sử dụng trong doanh nghiệp. Nó còn hỗ trợ thêm cho các Chip Opteron 64 Bit của Advanced Micro Devices sử dụng cho các máy chủ chạy Windows 2003 và SuSE Linux.
 

 Liên kết tải về - [30.25MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Java 2 Platform Standard Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat java 2 platform standard edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Java 2 Platform Standard Edition 1.4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JavaExe 3/5 tạo môi trường java
  • UISpec4J 3/5 Tạo lập môi trường Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá