download Ultra iPod Movie Converter 6.1.1208

Ultra iPod Movie Converter

 6.1.1208

Download Ultra iPod Movie Converter - Chuyển đổi file video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/04/2017

Ultra iPod Movie Converter là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các file video và audio sang định dạng tương thích với thiết bị iPod để có thể xem phim hay nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Ultra iPod Movie Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau sang định dạng MP4 như: DIVX, XVID, WMV, MPG, MPEG, MP4… Không những vậy, bạn cũng hỗ trợ các nguồn âm thanh video khác nhau như: AAC, AC3, AMR, MP3, MP2, M4A, OGG, WAV, WMA.

Ultra iPod Movie Converter cung cấp tới người sử dụng tính năng kéo và thả video để nhập các video cho quá trình chuyển đổi định dạng một cách chính xác và không cần phải thao tác với chuột quá nhiều. Không những vậy, để tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, chương trình còn hỗ trợ khả năng chuyển đổi video hàng loạt với tốc độ cao mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của video.

Ngoài ra, Ultra iPod Movie Converter còn có điểm khác biệt so với các phần mềm khác đó là cung cấp bộ mã hóa tốc độ cao đảm bảo quá trình chuyển đổi hình ảnh và âm thanh diễn ra suôn sẻ và không có lỗi hay sự cố nào xảy ra.

Những tính năng chính của Ultra iPod Movie Converter:


-Hỗ trợ các định dạng video đầu vào: DIVX, XVID, WMV, MPG, MPEG, MP4, M4V, FLV, 3GP, ASF…
-Hỗ trợ nguồn âm thanh với định dạng: AAC, AC3, AMR, MP3, MP2, M4A, OGG, WAV, WMA.
-Cung cấp tính năng kéo và thả video.
-Cho phép chuyển đổi video với số lượng lớn cùng lúc.
-Bộ mã hóa tốc độ cao giúp chuyển đổi video suôn sẻ và tránh sự cố.Liên kết tải về - [5.06 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra iPod Movie Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra ipod movie converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra iPod Movie Converter 6.1.1208


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá