download Shadowsocks  4.1.9.2

Shadowsocks

  4.1.9.2

Download Shadowsocks - Lướt web an toàn và ẩn danh qua proxy

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/01/2020

Shadowsocks là proxy socks5 bảo mật cung cấp nền tảng cho các ứng dụng client và server trong cả hai miền TCP và UDP nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ của tường lửa được bảo mật. Nói cách khác, phần mềm Shadowsocks giúp người dùng lướt web an toàn và ẩn danh nhờ tích hợp các thuật toán mã hóa cũng như lướt các server proxy bảo mật cá nhân.

Quảng cáo

Shadowsocks tương tự với giao thức proxy Socks5, đều có khả năng thiết lập kết nối TCP với một địa chỉ IP ngẫu nhiên và mang đến một giải pháp an toàn hỗ trợ người dùng lướt web an toàn mà những người ngoài mạng nội bộ - bao gồm Nhà cung cấp dịch vụ mạng và quản trị mạng LAN - không thể theo dõi được.

shadowsocks

Đặc biệt, Shadowsocks còn là giao thức mã hóa khá dễ sử dụng, trong đó, người dùng dễ dàng điều hướng mạng trong chế độ ẩn danh bằng cách điều hướng lưu lượng dữ liệu nhận và gửi từ máy tính tới nhiều server khác sau khi thêm thông tin server proxy và khởi chạy kết nối bảo mật.

Cảm nhận về Shadowsocks so với AnonymoX

Muốn ẩn danh tính khi lướt web thì AnonymoX sẽ là ứng dụng đáng để bạn quan tâm với khả năng giấu IP thật, cho phép bạn hoàn toàn ẩn danh khi lướt web, hơn thế nữa AnonymoX còn có khả năng hỗ trợ người dùng thay đổi IP liên tục và dễ dàng truy cập các website bị cấm.

Các tính năng chính của Shadowsocks:

- Lướt web an toàn và ẩn danh.

- Tích hợp thuật toán mã hóa.

- Lướt các server proxy bảo mật cá nhân.

- Thiết lập kết nối TCP với địa chỉ IP ngẫu nhiên.

- Hỗ trợ điều hướng mạng và lưu lượng dữ liệu.

- Dễ sử dụng.


Liên kết tải về - [1013 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shadowsocks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shadowsocks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shadowsocks 4.1.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá