Unikey 2.0

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 2.0 đã cũ. Phần mềm Unikey đã có phiên bản mới Win 11 tìm và tải về tại đây >> Unikey
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 2.0

UniKey 2.0 bổ sung những tính năng thú vị trong việc gõ tiếng Việt trong nhiều ứng dụng đi kèm với một giao diện đẹp lung linh.

UniKey 2.0 là bộ gõ tiếng Việt được đông đảo người dùng nhất hiện nay và trở thành một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính. Phiên bản Unikey 2.0 với giao diện hiện đại, chạy nhanh và có tính ổn định cao, tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode.

Unikey 2.0 gõ tiếng Việt nhanh, hỗ trợ nhiều bảng mã

Unikey 2.0 hỗ trợ gõ tiếng Việt trên Windows gõ tiếng việt trong các ứng dụng Văn phòng như Word, Excel... hay thậm chí cả các ứng dụng đồ họa như PhotoShop, Corel...

Unikey 2.0 tích hợp tính năng tự khởi động cùng Windows, điều này khá tiện dụng cho người dùng mỗi khi soạn thảo văn bản hay chat trên máy tính có thể gõ tiếng Việt ngay mà không cần mở lại phần mềm.

Một tính năng hữu ích nữa mà Unikey mang đến cho người dùng đó là tính năng gõ tắt. Người dùng chỉ cần thiết lập các phím tắt để thực hiện nhập một hay nhiều đoạn text một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện copy và dán theo cách thông thường.

Ngoài ra bảng chuyển mã của Unikey còn hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị như chuyển toàn bộ văn bản đang copy sang chữ hoa hoặc chuyển lại chữ thường, bỏ toàn bộ dấu trong đoạn văn bản đang copy, hoặc chuyển đổi cả một file nếu có đường dẫn file nguồn và file đích cụ thể.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 2.0 (bản chuẩn) của phần mềm Unikey được cập nhật vào 04/05/2020

Thông tin về Unikey

Mô tả: Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu

Phần mềm do Phạm Kim Long phát hành, có dung lượng 499 KB , có 4588368 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 9x/ME/NT/2000/2003/XP/Vista/7/8/10/11

Phiên bản hiện tại: 2.0

Các chức năng của Unikey
 Phiên bản 2.0 của phần mềm Unikey được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Unikey

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá